Cách chuyển tiền từ Mobi sang Vina không phải ai cũng biết

Cách chuyển tiền điện thoại MobiFone sang VinaPhone là mong muốn của rất nhiều chủ thuê bao hiện nay. Hiện MobiFone đã cho phép bắn tiền khác mạng hay chưa? Thao tác thực hiện như thế nào?

Bắn tiền MobiFone là hình thức bổ sung số dư cho thuê bao đối phương giúp họ không cần phải nạp thẻ vẫn có thể tiếp tục liên lạc, truy cập Internet. Cùng dichvumobifone.com đi tìm hiểu thông tin chi tiết về việc bắn tiền Mobi sang Vina có được hay không để thực hiện nhé!

Cách đăng ký 4G Mobi tháng 50K nhận data khủng

Đăng ký gói C190 của MobiFone lướt web thả ga

Kiểm tra chương trình khuyến mãi MobiFone được tham gia

cach chuyen tien dien thoai mobifone sang vinaphone

Bắn tiền từ sim Mobi sang Vina có được không?

Cách chuyển tiền điện thoại MobiFone sang VinaPhone như thế nào?

Hiện nay trên Internet có rất nhiều thông tin hướng dẫn người dùng chuyển tiền từ sim Mobi sang cho sim Vina. Vậy thực hư về thông tin này như thế nào? Rất tiếc thông tin trên là sai sự thật bởi MobiFone chưa hỗ trợ người dùng thao tác bắn tiền khác mạng. Vì thế, bạn không thể thực hiện bắn tiền trên sim MobiFone của mình sang cho bạn bè, người thân dùng sim VinaPhone.

Qua đây, bạn nên cẩn thận không thực hiện theo hướng dẫn bắn tiền ngoại mạng để không bị mất đi số dư trong sim mà tiền lại không đến được với thuê bao muốn chuyển nhé! Trong thời gian tới nếu nhà mạng MobiFone triển khai chuyển tiền ngoại mạng thì dichvumobifone.com sẽ cập nhật ngay thông tin chính thống để bạn thực hiện.

» Tìm hiểu: Có thể chuyển tiền từ sim điện thoại MobiFone sang Momo không?

Làm gì khi không chuyển tiền Mobi sang Vina được?

Nếu không thể thao tác bắn tiền trực tiếp từ sim Mobi qua Vina bạn có thể bổ sung số dư cho thuê bao đối phương bằng cách:

  • Mua thẻ cào vật lý của mạng VinaPhone và gửi qua cho người đó. Họ sẽ tự động thực hiện thao tác nạp tiền. Bạn có thể mua thẻ cào qua cửa hàng Vina gần nhất hoặc các đại lý bán lẻ.
  • Hoặc bạn có thể bật 3G Mobi/ 4G Mobi truy cập vào các trang web nạp tiền điện thoại trực tuyến: naptien24h.vn, Momo, Shopee… Nhập số thuê bao VinaPhone, chọn mệnh giá thẻ muốn nạp và tiến hành thanh toán tiền để số dư cộng thẳng về thuê bao đó.

» Đừng bỏ qua: Các gói khuyến mãi 4G Mobi ưu đãi data khủng giúp thả ga liên lạc với bạn bè

Hy vọng qua bài viết trên đây quý khách hàng đã nắm rõ cách chuyển tiền từ Mobi sang Vina là không thể thực hiện. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến với mọi người xung quanh nhé!