Cách đăng ký gói 3G D5 MobiFone 1 ngày

Gói cước D5 MobiFone ưu đãi người dùng đến 1GB sử dụng trong 24h nhưng chỉ với cước phí cực thấp 5.000đ/ ngày. Những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, chỉ dùng internet trong ngày sẽ được đáp ứng mọi đam mê truy cập với gói D5 của MobiFone. Đăng ký gói cước D5 MobiFone sẽ giúp bạn không những tiết kiệm chi phí sử dụng 3G mà còn giúp bạn thả ga truy cập không lo lắng.

Đăng ký gói cước 3G MobiFone 1 ngày D5

Thoải mái sử dụng internet trong ngày với gói D5

Cách đăng ký gói cước D5 MobiFone cực kỳ đơn giản nên mọi thuê bao đều có thể thực hiện. Chỉ cần soạn 1 tin nhắn gửi tổng đài của MobiFone mọi ưu đãi của gói cước sẽ là của bạn, bạn có thể bắt đầu tận hưởng không gian 3G cực chất, mạnh và thoải mái dùng.

Gói D7 MobiFone” – Gói 3G chu kỳ 1 ngày với 1,2GB Data truy cập 3G tốc độ cao!

Cách đăng ký gói cước D5 của MobiFone

Đăng ký gói D5 MobiFone khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất gửi 999. Sau khi đăng ký thành công khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi của gói và sử dụng thoải mái trong 24h kể từ khi đăng ký

Tên gói cướcCách đăng kýGiá cướcDung lượng data ưu đãiCước phát sinh ngoài góiHạn sử dụng
D5D5 gửi 9995.000đ1GB75đ/50KB24h

Đăng ký 3G MobiFone 1 ngày thật đơn giản với gói D5, chính vì vậy khách hàng hãy nhanh tay thao tác trên điện thoại của mình để có được một mạng 3G MobiFone như ý muốn.

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải ghi nhớ những lưu ý dưới đây để có thể đăng ký gói D5 MobiFone thành công và an tâm sử dụng gói cước phục vụ cho nhu cầu công việc và giải trí của mình.

Làm sao để đăng ký mạng 3G Mobi để sử dụng trọn 1 tháng không phát sinh cước!

Thoải mái vui chơi, thả ga truy cập cùng D5 MobiFone

Thoải mái vui chơi, thả ga truy cập cùng D5 MobiFone

Lưu ý khi đăng ký 3G 1 ngày MobiFone gói D5

  • Cước phí đăng ký gói D5 của MobiFone sẽ được trừ vào tài khoản chính.
  • Đối tượng được đăng ký gói cước 3G D5 MobiFone là những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước. Vì vậy, khách hàng cần kiểm tra trong tin nhắn điện thoại mình hoặc gọi tổng đài MobiFone 9090 (200đ/sms) để được nhân viên kiểm tra trước khi thao tác cài đặt.
  • Trong quá trình sử dụng gói cước nếu muốn kiểm tra dung lượng data còn lại khách hàng có thể soạn: KT DATA gửi 999.
  • Gói cước D5 MobiFone có tính năng tự động gia hạn vì vậy nếu không muốn sử dụng nữa bạn có thể thao tác hủy. Cách hủy gói D5 của MobiFone là soạn tin nhắn HUY D5 gửi 999.

Nếu thuê bao MobiFone của bạn không được may mắn đăng ký gói cước 3G MobiFone 1 ngày D5, bạn cũng có thể chọn lựa những gói cước 3G MobiFone khác sử dụng như các gói 3G MobiFone tháng MIU MobiFone, MIU90…gói 3G MobiFone chu kỳ dài 3MIU, 6MIU…

Tổng hợp “Các Gói Cước 3G MobiFone” ưu đãi khác nên tham khảo nếu bạn không đăng ký được D5 MobiFone!

Hầu hết các gói 3G MobiFone đều rất ưu đãi người dùng nên bạn hãy chọn cho mình gói cước phù hợp nhất sử dụng và tận hưởng tiện ích internet mang lại cho bạn.

Chúc các bạn đăng ký gói D5 MobiFone thành công và có thời gian truy cập internet vui vẻ!