Hướng dẫn cách đăng ký nhạc chờ Funring MobiFone chu kì dài

Dịch vụ nhạc chờ Funring MobiFone đã và đang được nhiều người đăng ký sử dụng. Đặc biệt để tiết kiệm thời gian và cước phí cho người dùng, MobiFone đã triển khai dịch vụ nhạc chờ MobiFone chu kì dài với thời gian sử dụng lên đến 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring Mobi chu kì dài là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn với những khách hàng bận rộn và yêu thích nhạc chờ. Cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu về lợi ích cũng như cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring MobiFone chu kì và đăng ký sử dụng nhé!

Đăng ký 4G Mobi giá rẻ từ 50K/tháng truy cập Internet thả ga

dich vu nhac cho mobifone chu ky dai

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ của Mobi chu kỳ dài để tiết kiệm cước phí

Lợi ích khi đăng ký nhạc chờ Funring MobiFone chu kì dài:

 • Tiết kiệm chi phí: Khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ MobiFone 1 tháng ( 30 ngày) bạn phải trả cước phí 12.000đ nhưng khi đăng ký Funring chu kì dài MobiFone bạn sẽ được ưu đãi giảm cước rõ rệt so với gói thông thường 30 ngày theo từng gói:
  • Gói nhạc chờ 2 tháng: tiết kiệm 4.000đ
  • Gói nhạc chờ 3 tháng: tiết kiệm 5.000đ
  • Gói nhạc chờ 6 tháng: tiết kiệm 16.000đ
  • Gói nhạc chờ 12 tháng: tiết kiệm 44.000đ
 • Tiết kiệm thời gian khi đăng ký Funring MobiFone chu kỳ dài: Sử dụng nhạc chờ chu kì dài bạn sẽ tiết kiệm được thời gian quý báu cho việc chờ gia hạn, chờ nạp tiền, chờ tải nhạc… Trong suốt chu kì của gói từ 2 tháng đến 12 tháng bạn không phải bỏ phí thì giờ lo lắng những việc vô bổ như khi nào thì hết hạn nhạc chờ, khi nào phải nạp tiền chờ gia hạn…. Thay vào đó bạn sẽ được an tâm sử dụng không lo lắng. Dành những thời giờ vàng ngọc của mình cho những việc ý nghĩa, quan trọng hơn.
 • Thoải mái sử dụng: Trong suốt chu kì 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng của gói đang sử dụng. Bạn được sử dụng thoải mái dịch vụ nhạc chờ. Mọi tiện ích của dịch vụ tặng nhạc chờ, copy nhạc chờ… đều sẽ được bạn tận hưởng tối đa và trải nghiệm vui vẻ.

» Xem ngay: Cách tìm mã số nhạc chờ MobiFone cực đơn giản

Cách đăng ký nhạc chờ MobiFone chu kì dài

Tùy thuộc vào nhu cầu của chính mình mà bạn lựa chọn đăng ký gói nhạc chờ chu kỳ dài cho phù hợp:

Mã DV – Tên DVCú pháp đăng kýĐăng ký nhanh
NC2 – Nhạc chờ 2 tháng
(20.000Đ/ 60 ngày)
Soạn ON NC2 gửi 9084Đăng ký
NC3 – Nhạc chờ 3 tháng
(30.000Đ/ 90 ngày)
Soạn ON NC3 gửi 9084Đăng ký
NC6 – Nhạc chờ 6 tháng
(56.000Đ/ 180 ngày)
Soạn ON NC6 gửi 9084Đăng ký
NC12 – Nhạc chờ 12 tháng
(100.000Đ/ 360 ngày)
Soạn ON NC12 gửi 9084Đăng ký

Như vậy, chỉ với 1 cú pháp đơn giản ON<cách>mã-dịch-vụ gửi 9084 hoàn toàn miễn phí bạn đã có thể đăng ký dịch vụ Funring MobiFone chu kì dài thành công rồi. Gói cước nhạc chờ 3 tháng Funring MobiFone được rất nhiều khách hàng sử dụng còn bạn, bạn sẽ lựa chọn gói cước nào?

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone chăm sóc khách hàng 24/24

Trên đây là thông tin chi tiết về hướng dẫn cách đăng ký nhạc chờ Funring MobiFone chu kì dài. Hãy đăng ký và hòa chung vào không gian âm nhạc đầy cá tính, mang phong cách riêng cho những cuộc gọi thoại nhé!