Hướng dẫn cách đăng ký nhạc chờ Funring MobiFone chu kì dài

Nhằm giúp khách hàng tiện lợi hơn và tiết kiệm thời gian, tài khoản hơn trong việc đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring MobiFone. MobiFone đã triển khai dịch vụ nhạc chờ MobiFone chu kì dài với thời gian sử dụng chu kì lên đến 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. 

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring MobiFone chu kì dài là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn với những khách hàng bận rộn và yêu thích nhạc chờ. Cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu về lợi ích cũng như cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring MobiFone chu kì và đăng ký sử dụng nhé!

nhac cho mobifone chu ky dai

Đăng ký nhạc chờ MobiFone chu kì dài tiện lợi và tiết kiệm

Lợi ích mọi bề khi đăng ký nhạc chờ Funring MobiFone chu kì dài:

Tiết kiệm chi phí: Khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ MobiFone 1 tháng ( 30 ngày) bạn phải trả cước phí 12.000đ nhưng khi đăng ký Funring chu kì dài MobiFone bạn sẽ được ưu đãi giảm cước rõ rệt so với gói thông thường 30 ngày theo từng gói:

+ Gói nhạc chờ 2 tháng: tiết kiệm 4.000đ

+ Gói nhạc chờ 3 tháng: tiết kiệm 5.000đ

+ Gói nhạc chờ 6 tháng: tiết kiệm 16.000đ

+ Gói nhạc chờ 12 tháng: tiết kiệm 44.000đ

Như vậy, theo từng gói cước khác nhau bạn sẽ được tiết kiệm một số tiền đáng kể tăng lên theo từng gói.

Tiết kiệm thời gian khi đăng ký Funring MobiFone chu kỳ dài: Sử dụng nhạc chờ chu kì dài bạn sẽ tiết kiệm được thời gian quý báu cho việc chờ gia hạn, chờ nạp tiền, chờ tải nhạc… Trong suốt chu kì của gói từ 2 tháng đến 12 tháng bạn không phải bỏ phí thì giờ lo lắng những việc vô bổ như khi nào thì hết hạn nhạc chờ, khi nào phải nạp tiền chờ gia hạn…. Thay vào đó bạn sẽ được an tâm sử dụng không lo lắng. Dành những thời giờ vàng ngọc của mình cho những việc ý nghĩa, quan trọng hơn.

Thoải mái sử dụng: Trong suốt chu kì 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng của gói đang sử dụng. Bạn được sử dụng thoải mái dịch vụ nhạc chờ. Mọi tiện ích của dịch vụ tặng nhạc chờ, copy nhạc chờ… đều sẽ được bạn tận hưởng tối đa và trải nghiệm vui vẻ.

dang ky nhac cho funring mobifone chu ky dai

Đăng ký nhạc chờ Funring MobiFone chu kỳ dài dễ dàng

Cách đăng ký nhạc chờ MobiFone chu kì dài

Tên DVMã DVCước phíChu kỳ sử dụngCú pháp đăng ký
Nhạc chờ 2 thángNC220.000Đ60 ngàySoạn ON NC2 gửi 9084
Nhạc chờ 3 thángNC330.000Đ90 ngàySoạn ON NC3 gửi 9084
Nhạc chờ 6 thángNC656.000Đ180 ngàySoạn ON NC6 gửi 9084
Nhạc chờ 12 thángNC12100.000Đ360 ngàySoạn ON NC12 gửi 9084

Như vậy, chỉ với 1 cú pháp đơn giản ON<cách>mã-dịch-vụ gửi 9084 hoàn toàn miễn phí bạn đã có thể đăng ký dịch vụ Funring MobiFone chu kì dài thành công rồi. Gói cước nhạc chờ 3 tháng Funring MobiFone được rất nhiều khách hàng sử dụng còn bạn, bạn sẽ lựa chọn gói cước nào?

Thông qua bài viết hướng dẫn cách đăng ký nhạc chờ Funring MobiFone chu kì dài hi vọng bạn đã biết được lợi ích lợi của dịch vụ và đăng ký thành công để sử dụng. Hãy đăng ký và hòa chung vào không gian âm nhạc đầy cá tính, mang phong cách riêng cho những cuộc gọi thoại nhé!

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone chăm sóc khách hàng 24/24