Cách đổi nhạc chờ MobiFone nhanh chóng nhất

Đổi nhạc chờ MobiFone là nhu cầu của rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ Funrring MobiFone. Khi khách hàng muốn thay đổi bài hát nhạc chờ để làm mới bộ sưu tập cũng như theo kịp xu hướng âm nhạc, theo tâm trạng khách hàng có thể thực hiện cách đổi nhạc chờ MobiFone.

Cách đăng ký nhạc chờ MobiFone đơn giản là soạn ON NC gửi 9084 vậy cách đổi nhạc chờ MobiFone đơn giản là như thế nào? Hãy theo dõi chi tiết bên dưới và thưc hiện nhé. Khách hàng có thể tải bài hát mới hoặc không cần tải bài hát mới vẫn có thể làm mới bộ sưu tập nhạc chờ của mình với cách đổi nhạc chờ MobiFone nhanh chóng nhất.

Cách đổi nhạc chờ MobiFone đơn giản

Đổi nhạc chờ MobiFone như thế nào?

Cách đổi nhạc chờ MobiFone nhanh chóng nhất

Đổi nhạc chờ MobiFone có ba cách: Một là tải bài hát mới, hai là đổi bài hát nhạc chờ MobiFone mặc định trên máy và ba là đổi bài hát nhạc chờ để phát ngẫu nhiên cho các cuộc gọi. Tùy vào nhu cầu của mình mà khách hàng có thể thực hiện cách đổi khác nhau.

Tải nhạc chờ mới MobiFone

Để đổi bài hát nhạc chờ đang phát của thuê bao mình, khách hàng có thể tải bài hát nhạc chờ MobiFone mới theo cú pháp ON NC mã-bài-hát gửi 9084.

Nếu chưa biết mã bài hát khách hàng có thể bật 3G MobiFone và truy cập nhacplus.vn để tìm kiếm mã bài hát yêu thích.

Hệ thống sẽ phát bài hát mới của khách hàng khi có cuộc gọi đến. Đổi bài hát nhạc chờ đã cũ của bạn thành bài hát mới mà không cần phải hủy, xóa.

Đổi nhạc chờ MobiFone mặc định

Trong bộ sưu tập nhạc chờ của khách hàng thường có khá nhiều bài hát, nếu khách hàng chỉ muốn phát một bài hát duy nhất khi có người gọi đến, khách hàng có thể cài đặt nhạc chờ mặc định MobiFone

Để đổi nhạc chờ mặc định MobiFone khách hàng soạn DAT_Masobaihat gửi 9224

Khi có người gọi đến cho thuê bao của bạn, người đó sẽ chỉ nghe bài hát mà bạn đã đăng ký mặc định. Nếu bạn muốn đổi thành bài hát khác bạn vẫn thực hiện lại cú pháp trên chỉ cần thay mã số bài hát.

Đổi nhạc chờ MobiFone đơn giản

Đổi nhạc chờ MobiFone đơn giản

Đổi nhạc chờ MobiFone ngẫu nhiên

Nếu trong bộ sưu tập của khách hàng có khá nhiều bài hát và khách hàng không muốn khi người khác gọi đến chỉ nghe được một bài hát mặc định. Khách hàng có thể cài đặt nhạc chờ ngẫu nhiên MobiFone.

Với cách này, nhạc chờ của khách hàng sẽ được thay đổi ngẫu nhiên cho từng cuộc gọi. Mỗi cuộc gọi khác nhau sẽ có bài hát nhạc chờ khác nhau phát ngẫu nhiên.

Để bật tính năng chơi ngẫu nhiên các bản nhạc chờ bạn chỉ cần soạn NN_BAT gửi 9224.

Các bài hát nhạc chờ đang có trong bộ sưu tập của bạn sẽ được bật một cách ngẫu nhiên khi có cuộc gọi đến.

Với hướng dẫn trên đây của Dichvumobifone.com hi vọng đã giúp khách hàng cách đổi nhạc chờ MobiFone thành công và có quá trình sử dụng vui vẻ!

» Hướng dẫn: Cách bắn tiền mạng MobiFone cho mọi thuê bao