Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ MobiFone với 2 cách đơn giản

Khi muốn cài nhạc chờ bạn phải biết mã số, đừng lo lắng vì cách tìm mã số bài hát nhạc chờ MobiFone dưới đây sẽ giúp bạn. Tìm hoàn toàn miễn phí và còn rất nhanh chóng dễ dàng. Có đến 2 cách khác nhau để bạn tự mình thực hiện tìm thành công và đúng bài hát bạn yêu thích nhé!

Tim-ma-so-nhac-cho-MobiFone

Tìm mã số nhạc chờ MobiFone ngay trên điện thoại

Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ MobiFone với 2 cách đơn giản

Bạn đã đăng ký nhạc chờ MobiFone thành công và giờ đây là lúc bạn cài nhạc chờ cho thuê bao của mình. Nếu yêu thích một bài hát nào đó và muốn cài làm nhạc chờ bạn cần phải biết mã số. Hãy thực hiện 1 trong 2 cách dưới đây để tìm được mã số của đúng bài mình muốn nhé!

Hướng dẫn thực hiện Cài Nhạc Chờ MobiFone đơn giản chỉ với 12.000đ/tháng

Cách 1: Soạn tin nhắn để tìm mã số nhạc chờ MobiFone

Bạn có thể vào hộp thư của mình và tiến hành soạn tin nhắn để lấy mã số bài hát. Với cách tìm mã số bài hát nhạc chờ MobiFone đơn giản là:

Soạn: TIM TEN ten-bai-hat gửi 9224

(Cước gửi tin: Miễn phí)

Sau khi gửi tin thành công, hệ thống sẽ có phản hồi tin nhắn thông báo. Bạn sẽ có được những mã số của bài hát mình muốn. Chỉ cần chọn lựa 1 mã số và cài đặt vào thuê bao của mình làm nhạc chờ.

Nếu bạn chưa biết cách cài nhạc chờ như thế nào?

Tim-ma-so-nhac-cho-MobiFone

Tìm mã số nhạc chờ MobiFone đơn giản qua sms hoặc web

Cách 2: Truy cập website Funring.vn để tìm mã số

Bạn cũng có thể cài đặt 3G MobiFone trên máy và truy cập vào website Funring.vn để tìm mã số bài hát. Chỉ cần gõ tên bài hát vào mục tìm kiếm, hệ thống sẽ hiển thị mã bài hát cho bạn.

Sau khi đã có mã số bài hát, nếu bạn không biết lựa chọn mã số nào trong nhiều mã đang hiển thị, bạn có thể thực hiện nghe thử nhạc chờ MobiFone bằng cách gọi 9224 và làm theo hướng dẫn.

Cách thực hiện Cài Đặt 3G Của MobiFone để thoải mái nghe – tải các bản nhạc yêu thích làm nhạc chuông!

Trên đây là hướng dẫn tìm mã số nhạc chờ MobiFone đơn giản nhất bạn có thể thực hiện. Đừng lo lắng, vì cách thực hiện đơn giản đến bất ngờ, chỉ 2s thôi đã có mã số cho bạn rồi nhé. Chúc các bạn tìm mã số nhạc chờ MobiFone thành công!