3 cách tìm mã số nhạc chờ MobiFone nhanh như chớp

Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ MobiFone vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn có đến 3 cách khác nhau để tìm được mã số đúng bài mình yêu thích. Đó là soạn tin nhắn, tra cứu trên website hoặc gọi tổng đài.

Tim-ma-so-nhac-cho-MobiFone

Tìm mã số nhạc chờ MobiFone ngay trên điện thoại

3 cách tìm mã số nhạc chờ MobiFone nhanh nhất hiện nay

Bạn đã đăng ký nhạc chờ MobiFone thành công và giờ đây là lúc bạn cài nhạc chờ cho thuê bao của mình. Nếu yêu thích một bài hát nào đó và muốn cài làm nhạc chờ bạn cần phải biết mã số. Hãy thực hiện 1 trong 3 cách dưới đây để tìm được mã số của đúng bài mình muốn nhé.

Cách 1: Soạn tin nhắn để tìm mã số nhạc chờ MobiFone

Bạn có thể vào hộp thư của mình và tiến hành soạn tin nhắn để lấy mã số bài hát. Với cách tìm mã số bài hát nhạc chờ MobiFone đơn giản là:

Soạn: TIM TEN ten-bai-hat gửi 9224

(Cước gửi tin: Miễn phí)

Sau khi gửi tin thành công, hệ thống sẽ có phản hồi tin nhắn thông báo. Bạn sẽ có được những mã số của bài hát mình muốn. Chỉ cần chọn lựa 1 mã số và cài đặt vào thuê bao của mình làm nhạc chờ.

Tim-ma-so-nhac-cho-MobiFone

Tìm mã số nhạc chờ MobiFone đơn giản qua sms hoặc web, gọi tổng đài

Cách 2: Truy cập website Funring.vn để tìm mã số

Nếu điện thoại đã cài đặt 4G Mobi hãy truy cập ngay vào website Funring.vn để tìm mã số bài hát. Chỉ cần gõ tên bài hát vào mục tìm kiếm, hệ thống sẽ hiển thị mã bài hát cho bạn.

Sau khi đã có mã số bài hát, nếu bạn không biết lựa chọn mã số nào trong nhiều mã đang hiển thị, bạn có thể thực hiện nghe thử nhạc chờ MobiFone.

» Xem ngay: Cách nghe thử nhạc chờ MobiFone để tìm đúng đoạn nhạc yêu thích

Cách 3: Gọi tổng đài MobiFone để tìm mã số

Bỗng dưng bạn cảm thấy lười biếng không muốn tự thao tác tìm mất thời  gian thì bạn có thể gọi tổng đài để hỗ trợ. Bạn hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone 9090 và đọc tên bài hát để nhờ nhân viên kiểm tra cho bạn. Quá đơn giản phải không?

Với 3 cách tìm mã số nhạc chờ MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn tìm được mã số yêu thích. Nhanh tay tìm và cài đặt nhạc chờ cho thuê bao thôi

» Có thể bạn quan tâm: Cách đăng ký 4G MobiFone đang được hàng triệu người sử dụng