2 cách tìm mã số nhạc chờ MobiFone nhanh như chớp

Tìm mã số nhạc chờ MobiFone để dễ dàng có thể cài đặt được bài hát nhạc chờ yêu thích thông qua các thao tác cực kỳ đơn giản. Người dùng hoàn toàn có thể chủ động tìm kiếm – nghe thử và cài đặt bài hát theo mong muốn của mình để mỗi cuộc trò chuyện đều trở nên hứng khởi hơn.

Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ MobiFone được triển khai trên 2 kênh khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Cụ thể 2 cách xem mã số nhạc chờ Funring sẽ được cập nhật ngay tại thông tin dưới đây vậy nên hãy tìm hiểu ngay nào!

Gói cước HD300 của Mobi ưu đãi 33GB dung lượng

Đăng ký gói HD200 MobiFone nhận 16.5GB dung lượng 

Ứng tiền 50K của MobiFone cho thuê bao cháy túi

tim ma so nhac cho mobifone

Cách tìm mã số nhạc chờ MobiFone

2 cách tìm mã số nhạc chờ MobiFone nhanh nhất hiện nay

Bạn đã đăng ký nhạc chờ MobiFone thành công và giờ đây là lúc bạn cài nhạc chờ cho thuê bao của mình. Nếu yêu thích một bài hát nào đó và muốn cài làm nhạc chờ bạn cần phải biết mã số. Hãy thực hiện 1 trong 2 cách dưới đây để tìm được mã số của đúng bài mình muốn nhé.

» Xem thêm: Cách nghe thử bài hát nhạc chờ MobiFone đơn giản.

1/ Truy cập website Funring.vn để tìm mã số

Nếu điện thoại đã đăng đăng ký 4G MobiFone bạn hãy truy cập ngay vào website Funring.vn để tìm mã số bài hát.

  • Bước 1: Từ điện thoại có gói cước 3G MobiFone hoặc 4G bạn truy cập Funring.vn
  • Bước 2: Tại ô tìm kiếm trên đầu trang bạn chỉ cần gõ tên bài hát vào mục tìm kiếm, hệ thống sẽ hiển thị mã bài hát cho bạn.

Sau khi đã có mã số bài hát, nếu bạn không biết lựa chọn mã số nào trong nhiều mã đang hiển thị, bạn có thể thực hiện nghe thử nhạc chờ MobiFone nghe trên web/wap.

» Xem thêm: Cách kiểm tra danh sách nhạc chờ MobiFone đã cài đặt.

2/Gọi tổng đài MobiFone để tìm mã số

Nếu bạn không quen thực hiện các thao tác thì cũng có thể gọi tổng đài để hỗ trợ MobiFone để nhận được mã số bài hát mong muốn nhanh chóng.

Bạn hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone 9090 và đọc tên bài hát để nhờ nhân viên kiểm tra cho bạn. Quá đơn giản phải không?

» Xem ngay: Cách liên hệ tổng đài MobiFone hỗ trợ 24/24.

Với 2 cách tìm mã số nhạc chờ MobiFoneDichvuMobiFone.com cung cấp hi vọng đã giúp bạn tìm được mã số yêu thích. Nhanh tay tìm và cài đặt nhạc chờ cho thuê bao thôi.