Cách đổi sim 4G MobiFone khi chưa đăng ký chính chủ cực dễ

Bạn đang sử dụng sim 3G MobiFone và muốn chuyển đổi sim 4G MobiFone khi chưa đăng ký chỉnh chủ? Bạn có thể thực hiện đăng ký chỉnh chủ cho sim của mình được hay không? Cần những giấy tờ, thủ tục gì để đăng ký? Cùng tìm dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Đổi sim 4G MobiFone sẽ giúp bạn trải nghiệm được tốc độ mạng 4G cực hot, thực hiện các cuộc gọi với chất lượng âm thanh tốt hơn… Thế hệ mạng 4G đang gây sốt trên thị trường nên bạn hãy nhanh chóng chuyển đổi sim để dùng nhé!

doi sim 4g mobifone khi chua dang ky chinh chu

Có thể chuyển đổi sim 4G Mobi khi chưa đăng ký chính chủ không?

Cách đổi sim 4G Mobi chưa đăng ký chính chủ

1/ Địa điểm đổi sim 4G MobiFone chưa đăng ký chính chủ

Để đổi sim 4G Mobi chưa đăng ký chính chủ bạn chỉ cần đến trực tiếp các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc gần mình nhất.

» Xem ngay: Danh sách cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

2/ Thủ tục đổi sim 4G Mobi chưa đăng ký chính chủ

Bạn cần phải mang đầy đủ thủ tục nếu muốn đổi sim 4G Mobi thành công. Chỉ cần mang theo các thủ tục sau đây

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân chính chủ (bản gốc).
  • Sim cần đổi sang sim 4G.
  • Chuẩn bị thông tin về các số thuê bao hay liên lạc, tài khoản, thông tin sử dụng các dịch vụ của nhà mạng như gói cước 4G Mobi, dịch vụ GTGT,… đang dùng.

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, giao dịch viên tại cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn đăng ký chính chủ sim MobiFone và đổi sim 4G luôn cho bạn.

3/ Cước phí đổi sim 4G MobiFone 

Thật tuyệt vời là hiện nay chương trình khuyến mãi MobiFone miễn phí đổi sim 4G vẫn còn đang triển khai. Do đó, bạn sẽ được đổi sim 4G MobiFone chưa đăng ký chính chủ MIỄN PHÍ.

Thời gian hưởng ưu đãi là đến ngày 31/3/2023. Sau khoảng thời gian này khi đổi sim 4G Mobi bạn phải trả cước phí 25.000đ/ sim.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone rẻ đang được nhiều thuê bao đăng ký

Hãy nhanh chân đến cửa hàng gần nhất để đổi sim 4G MobiFone khi chưa đăng ký chính chủ của bạn. Hòa mình vào dòng người đang tận hưởng mạng 4G Mobi khắp mọi nơi nhé!