Cách đổi tên chính chủ sim MobiFone cho mọi thuê bao

Sim của bạn đang sử dụng có tên của người thân, bạn bè hoặc 1 người mà bạn không hay biết? Bạn cần đổi tên chính chủ sim MobiFone đang sử dụng thành thông tin của mình. Các thủ tục cần thiết trước khi đến cửa hàng MobiFone để thực hiện chuyển đổi đường bỏ sót nhé.

cach doi ten chinh chu sim mobifone

Thông tin cần nhớ trước khi đổi tên sim chính chủ MobiFone

  • Hãy kiểm tra thông tin thuê bao của mình để biết được mình có phải là chính chủ sim chưa và liên lạc với chủ cũ để làm thủ tục đổi tên sim chính chủ.
  • Để sang tên sim MobiFone, sim của bạn cần phải thỏa mãn điều kiện là đã từng đăng ký thông tin chính chủ trước đó hoặc đã từng có giao dịch thay sim, chuyển từ TB trả sau sang TB trả trước, Chặn 1 chiều/ 2 chiều(do bạn yêu cầu). Nếu không thỏa mãn điều kiện trên, bạn chỉ cần đăng ký chính chủ sim, không cần thực hiện thủ tục sang tên sim nhé!

» Hướng dẫn : Tra Cứu Thông Tin Thuê Bao MobiFone nhanh nhất

Cách đổi tên chính chủ sim MobiFone đơn giản nhất bạn từng đọc

Để đổi sim chính chủ MobiFone bạn chỉ cần mang thủ tục đơn giản sau:

  • Chứng minh nhân dân của bạn.
  • Sim cần đổi tên chính chủ.
  • Thông tin về sim (tùy cửa hàng có thể yêu cầu bạn có cung cấp các số thuê bao thường xuyên liên lạc, dịch vụ đang có trong sim, tài khoản đang có, thẻ nạp gần nhất….).
  • Ký vào biên bản chuyển đổi sim chính chủ.

LƯU Ý: Bạn cần phải cùng chủ cũ của sim đến cửa hàng để làm thủ tục sang tên chính chủ MobiFone. Nếu chủ cũ không thể đến hoặc bạn không liên lạc được với chủ cũ bạn cần phải có thêm một số thủ tục khác ngay dưới đây.

» Xem ngay: Một CMND có thể đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone

Thủ tục sang tên MobiFone khi không có chủ cũ đi cùng

Rất nhiều thuê bao MobiFone đã dùng sim không chính chủ và đứng tên một người khác. Khi có nhu cầu trở thành chính chủ sim khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề chủ cũ. Đừng lo lắng, thủ tục dưới đây sẽ giúp bạn quẳng gánh lo đi:

  • Trường hợp bạn liên lạc được với chủ cũ nhưng chủ cũ không thể ra cửa hàng cùng bạn

Bạn chỉ cần mang theo thủ tục cơ bản như phần trên đã cung cấp và kèm theo  giấy giới thiệu của chủ cũ là có thể thực hiện thủ tục sang tên MobiFone tại cửa hàng.

  • Trường hợp bạn không thể liên lạc được với chủ cũ của sim

Bạn vẫn có thể chuyển đổi chính chủ sim MobiFone bằng cách mang đầy đủ thủ tục như phần trên. Đặc biệt bạn sẽ ký vào biên bản chuyển đổi và chịu mọi trách nhiệm về khiếu nại phát sinh (nếu có).

Thủ tục sang tên sim MobiFone thật đơn giản nên bạn hãy an tâm đến cửa hàng gần nhất để chuyển đổi nhé! Chúc các bạn thành công!

» Tham khảo thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone miễn phí gọi nội mạng