Cách ghim bài trên trang cá nhân Facebook, Fanpage

Cách ghim bài trên trang cá nhân Facebook, Fanpage để mọi người có thể đọc được tin bạn muốn cực dễ dàng. Chỉ vài thao tác chưa đến 2s bài bạn muốn đã có thể ghim ngay trên giao diện chính của Facebook mình. Xem ngay chi tiết bên dưới và thực hiện nhé!

cach ghim bai tren facebook

Ghim bài trên Facebook thật đơn giản

Cách ghim bài trên trang cá nhân Facebook, Fanpage

1. Cách ghim bài trên trang cá nhân Facebook

Nhiều người rất muốn ghim bài trên trang cá nhân Facebook của mình để thuận tiện cho việc chia sẻ thông tin trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, tin buồn cho bạn là cho đến tận bây giờ Facebook vẫn chưa cho phép ghim bài trên trang cá nhân.

Nguyên nhân là vì Facebook muốn cộng đồng của mình mang đến những nội dung có ích. Và trang cá nhân dễ bị lạm dụng để bán hàng, PR…. nên Facebook nhiều khả năng sẽ không mở tính năng cho phép ghim bài trên trang cá  nhân trong thời gian đến

» Xem thêm: Cách ghim bình luận khi Livestream Facebook

2. Cách ghim bài trên trang Fanpage Facebook

Fanpage được Facebook hỗ trợ rất nhiều trong việc kết nối với mọi người. Bạn có thể đăng tải nhiều thông tin lên Fanpage và có thể ghim bài mình muốn ngay đầu trang để mọi người dễ theo dõi.

Cách ghim bài trên trang Fanpage Facebook cực đơn giản như sau

  • Bước 1: Chọn bài viết muốn ghim trên Fanpage >>> Kích vào dấu mũi tên xuống
  • Bước 2: Chọn ghim lên đầu trang

Chọn ghim lên đầu trang

Chỉ đơn giản như vậy bài viết đã được ghim lên đầu trang rồi. Khi ai đó vào trang của bạn họ sẽ thấy bài viết này ngay đầu tiên, bên cạnh bài viết sẽ có biểu tượng ghim nhé!

» Xem thêm: 1 ngày được kết bạn được bao nhiêu người trên Facebook

Cách ghim bài viết trên trang cá nhân và Fanpage Facebook thật dễ dàng nên hãy thao tác ngay nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công