Cách gửi tin nhắn quốc tế MobiFone và giá cước chi tiết nhất

Gửi tin nhắn quốc tế MobiFone có cách thức thực hiện khác hoàn toàn với nhắn tin trong nước. Cũng vì vậy mà nhiều khách hàng muốn gửi SMS yêu thương đến phương xa không thực hiện được. Dichvumobifone.com dưới đây sẽ giúp bạn có thể nắm rõ cách gửi tin và giá cước nhắn tin quốc tế MobiFone.

Khi bạn đã ra nước ngoài nhưng không cách thực hiện như thế nào? Thì đừng bỏ qua bài viết này, bài viết sẽ cung cấp những thông tin cần thiết và hướng dẫn cách thực hiện gửi tin nhắn quốc tế MobiFone. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi muốn trò chuyện cùng người khác qua SMS nữa.

gui tin nhan quoc te mobifone

Hướng dẫn gửi tin nhắn quốc tế MobiFone

Chi tiết giá cước và cách gửi tin nhắn quốc tế MobiFone

Tham khảo chi tiết các thông tin về cách nhắn tin quốc tế MobiFone và cưới phí để thực hiện đúng mỗi khi bạn có nhu cầu cần sử dụng, chi tiết ngay sau đây!

1. Điều kiện để có thể gửi tin nhắn quốc tế MobiFone:

Để có thể gửi tin nhắn quốc tế từ sim MobiFone đến một sim khác ở nước ngoài bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện dưới đây.

  • Sim của bạn(trả trước hoặc trả sau) đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống.
  • Khách hàng không bị chặn chiều gửi tin quốc tế ( Thực tế các sim MobiFone đều đã được mặc định mở sẵn chiều nhắn tin quốc tế. Chỉ trừ trường hợp khách hàng yêu cầu chặn).
  • Đủ cước trong tài khoản để gửi tin.

2. Cách nhắn tin quốc tế mobifone:

  • Cú pháp gửi tin nhắn quốc tế của MobiFone: Soạn tin nhắn bình thường sau đó gửi:  00 + mã nước +mã mạng + số thuê bao di động tại nước ngoài.
  • Muốn gửi tin nhắn quốc tế MobiFone bạn cần phải thực hiện đúng cú pháp. Nếu thực hiện sai sẽ không thể gửi thành công
  •  Nếu số điện thoại bạn muốn nhắn tin quốc tế có số 0 ở trước, bạn hãy bỏ số 0 này.

» Xem thêm: Cách gọi và giá cước quốc tế mạng MobiFone cho các bạn có nhu cầu

3. Giá cước nhắn tin quốc tế MobiFone

Nếu gọi quốc tế MobiFone mỗi quốc gia sẽ có một cước gọi quy định khác nhau và bạn phải đăng ký các gói gọi giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Thì với nhắn tin quốc tế MobiFone tất cả các nước đều có 1 chung mức giá

Dù bạn gửi tin nhắn đến Mỹ, Anh, Canada hay Trung Quốc… Đều có mức giá quy định là:

 Giá cước nhắn tin quốc tế MobiFone: 2.500đ/sms

Lưu ý:

  • 1 tin nhắn được quy định là 160 ký tự không dấu và 70 ký tự có dấu. Nếu bạn nhắn quá sẽ tính là 2 tin.
  • MobiFone không quy định số lần nhắn tin trong ngày hay giờ cao điểm thấp điểm nên bạn có thể thoải mái trò chuyện theo đúng ý muốn không giới hạn.

» Tham khảo thêm: Các gói cước 3G của MobiFone giúp bạn gửi tin nhắn thả ga mọi nơi

Với thông tin về cách gửi tin nhắn quốc tế MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Hãy an tâm liên lạc cùng mọi người dù cách xa cả nửa vòng trái đất nhé! Chúc các bạn gửi tin nhắn quốc tế thành công!