Cách hủy dịch vụ Mfilm MobiFone

Cách hủy Mfilm MobiFone thưởng trở thành một điều rắc rối đối với một số khách hàng sau một thời gian sử dụng dịch vụ Mfilm MobiFone và không còn nhu cầu sử dụng nữa nhưng lại không biết cách hủy Mfilm MobiFone bởi trước khi đăng ký đã không để ý đến cách hủy dịch vụ này.

Để hủy dịch vụ Mfilm MobiFone có rất nhiều cách, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những cách hủy đơn giản nhất để bạn có thể dể dàng hủy Mfilm MobiFone và đồng thời cũng giới thiệu một số dịch vụ giải trí khác của MobiFone để bạn tham khảo và đăng ký nếu thấy thích.

Huy Mfilm MobiFone

Làm sao để hủy dịch vụ Mfilm MobiFone

Cách hủy dịch vụ Mfilm MobiFone

Có 3 cách để hủy Mfilm MobiFone:

  • Hủy Mfilm qua tin nhắn: soạn HUY<cách>tên-gói-cước gửi 9033

Ví dụ HUY<cách>PHim gửi 9033 với tên các gói cước là PHIM, PHIM7, PHIM30

  • Hủy Mfilm qua Wapsite: Bạn truy cập vào wapsite: http://mfilm.vn sau đó chọn tài khoản/hủy gói rồi xác nhận hủy gói.
  • Hủy Mfilm qua ứng dụng dịch vụ (Client): Bạn khởi động phần mềm dịch vụ (Client) chọn tài khoản/ hủy gói chọn xác nhận hủy gói.

Trên đây là một số cách hủy Mfilm MobiFone, rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn hãy chọn cho mình cách hủy nào phù hợp và tiện lợi nhất và làm theo nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số dịch vụ giải trí khác của MobiFone mà nhiều khách hàng khác đã chọn lựa, biết đâu những dịch vụ MobiFone này có thể làm bạn yêu thích.

huy dich vu Mfilm MobiFone

Hủy dịch vụ Mfilm MobiFone thật đơn giản

Những dịch vụ MobiFone thỏa mãn đam mê phim ảnh, xem video, nghe nhạc của bạn

  1. Dch v MobiClip MobiFone

Là dịch vụ cho phép bạn có thể xem Video, clip hay nhất, mới nhất cập nhật 24/24h hấp dẫn và đặc sắc với giá cước chỉ 25.000đ/ 30 ngày.

Đăng ký: ON<cách>MC gửi 9084

  1. Dch v Mobile TV MobiFone

Là dịch vụ xem ti vi trên điện thoại mọi lúc mọi nơi, mang thế giới truyền hình đồng hành cùng bạn suốt cả 30 ngày sử dụng chỉ với 20.000đ-25.000đ.

Đăng ký: ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084

  1. Gói cước Zing MobiFone

Là dịch vụ 3G MobiFone giúp cho khách hàng truy cập không giới hạn trên tiện ích Zing như Zing mp3, Zing news, Zing me, rất được giới trẻ yêu thích. Cước phí rả chỉ 15.000đ/30 ngày

Đăng ký:  ON<cách>ZING gửi 9084

<Khách hàng được miễn phí nhắn tin đến 9084>

Hi vọng qua những thông tin cung cấp trên đây, bạn đã có thể hủy dịch vụ Mfilm MobiFone thành công và đăng ký thành công các dịch vụ giá trị gia tăng phù hợp với sở thích của mình. Hãy thường xuyên theo dõi Dichvumobifone.com để cập nhật những tin tức mới nhất và có ích nhất cho điện thoại của mình nhé