Cách hủy dịch vụ mFriend MobiFone từ 9024

Hủy dịch vụ mFriend MobiFone từ 9024 giúp khách hàng loại bỏ những lo toan về chi phí của dịch vụ mình không còn nhu cầu sử dụng và tạo cho khách hàng cơ hội khám phá những dịch vụ tiện ích hơn của MobiFone. Vậy làm sao để hủy dịch mFriend MobiFone? Hãy theo dõi hướng dẫn bên dưới và thao tác thực hiện nhé.

Dịch vụ mFriend MobiFone mang đến cho khách hàng niềm vui với cơ hội làm quen cùng những người bạn mới, tuy nhiên để hủy dịch vụ khách hàng cần biết mình đang sử dụng gói cước nào của dịch vụ. Điều này làm khách hàng hoang mang và hủy không thành công.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone rẻ hơn 20 lần giúp bạn sử dụng tốt hơn

 Hủy dịch vụ mFriend MobiFone

Làm sao để hủy dịch vụ mFriend MobiFone?

Cách hủy dịch vụ mFriend MobiFone từ 9024

Dịch vụ mFriend MobiFone có khá nhiều gói cước, bao gồm gói thường ( ngày, tuần, tháng)  và gói VIP nên khách hàng biết được chính xác gói mình đang dùng mới có thể hủy thành công. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để hủy dịch vụ thành công và nhanh chónh nhất.

  • Bước 1: Kiểm tra gói cước mFriend MobiFone đang sử dụng

Soạn KT gửi 9204

Hệ thống sẽ trả về cho bạn gói cước bạn đang dùng

  • Bước 2: Hủy mFriend của MobiFone

Với mỗi gói khác nhau sẽ có những cách hủy khác nhau

Tên góiCách hủy
Gói thườngGói ngày: HUY 1 gửi 9024

Gói tuần: HUY7 gửi 9024

Gói tháng: HUY30 gửi 9024

Gói VIPGói ngày và tuần: HUY VIP gửi 9024

Chỉ với những thao tác cơ bản trên bạn đã có thể hủy dịch vụ mFriend MobiFone thành công và sử dụng tiền trong tài khoản để đăng ký dịch vụ khác hữu ích hơn cho thuê bao của mình.

Hủy dịch vụ mFriend MobiFone từ 9024

Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản bạn đã hủy thành công dịch vụ mFriend MobiFone

Những dịch vụ MobiFone tiện ích nhiều người dùng

Dichvudidong.vn tư vấn đến bạn các dịch vụ tiện ích nhiều người dùng bạn có thể tham khảo và đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình.

  • Dịch vụ 3G mạng MobiFone: Đăng ký 3G MobiFone theo cú pháp ON tên gói cước gửi 9084 bạn sẽ được thoải mái lướt web, chơi game, kết nối bạn bè, làm quen nhiều bạn mới trên mạng xã hội. Hãy đăng ký MIU MobiFone nhiều người dùng theo cú pháp ON MIU gửi 9084 chỉ 70.000đ/tháng bạn đã có 600MB truy cập internet thoải mái không phát sinh cước phí.
  • Dịch vụ nhạc chờ MobiFone: Cài nhạc chờ MobiFone cho thuê bao của bạn để thay thế tiếng tút tút đơn điệu bằng những âm thanh sống động, thể hiện cá tính của bản thân. Đăng ký nhạc chờ MobiFone theo cú pháp ON NC gửi 9084 (9.000đ/30 ngày)
  • Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone –MCA MobiFone: Đăng ký báo cuộc gọi nhỡ MobiFone sẽ giúp cho thuê bao của bạn không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi quan trọng từ người thân đối tác bạn bè. Khi điện thoại bạn bị tắt máy hết pin, ngoài vùng phủ sóng khi bạn bật lên lại hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn, bạn đã bị nhỡ những cuộc gọi nào và nhanh chóng gọi lại. Đăng ký báo cuộc gọi nhỡ MobiFone theo cú pháp ON MCA gửi 9084 (5.000đ/30 ngày)
  • Dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone -Call Baring: Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những cuộc gọi không mong muốn. Đăng ký call baring MobiFone soạn ON CB gửi 9084 (9.000đ/30 ngày).

Hi vọng với cách hủy dịch vụ mFriend MobiFone từ tổng đài 9204 bạn đã có thể hủy thành công dịch vụ mình không mong muốn và đăng ký dịch vụ MobiFone tiện ích hơn để sử dụng!

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/24