2 Cách đăng ký tài khoản trên My MobiFone chỉ trong tích tắc

Công nghệ ngày càng phát triển, do đó ứng dụng My MobiFone cho ra đời nhằm giúp khách hàng có thêm trải nghiệm tốt hơn. Tuy nhiên, thì nhiều người không biết cách đăng ký tài khoản My MobiFone. Để hiểu rõ từng bước đăng ký cùng theo dõi hướng dẫn ngay sau đây nhé!

Có tài khoản trên ứng dụng My MobiFone là cách giúp bạn có thể cập nhật chính xác các thông tin thuê bao, ưu đãi, các gói cước đang tham gia nhờ các tính năng hữu ích từ ứng dụng. Bạn chỉ cần cài đặt app My MobiFone trên điện thoại là có thể kiểm tra thông tin mọi lúc, mọi nơi hay thực hiện đăng ký gói 4G MobiFone 30 ngày, cài nhạc chờ …. Vậy bạn đã biết cách đăng ký/ đăng nhập tài khoản My MobiFone chưa, nếu chưa hãy theo dõi hướng dẫn ngay sau đây nhé!

dang ky tai khoan my mobifone

Hướng dẫn đăng ký tài khoản My MobiFone

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên My MobiFone dễ dàng

Để sử dụng được tài khoản My MobiFone thì bạn cần tải ứng dụng về máy. Hiện nay, ứng dụng có mặt trên 2 nền tảng lớn đó là:

  • App Store
  • CH Play

Hiện nay, My MobiFone đã bỏ tính năng đăng ký tài khoản, bạn có thể đăng nhập trực tiếp với 2 cách sau đây.

Cách 1: Đăng ký trực tiếp bằng cách sử dụng 3G/4G MobiFone 

Đây là cách nhanh nhất giúp bạn truy cập tài khoản My MobiFone của mình. Bạn chỉ cần mở 3G/4G trên máy sau đó truy cập vào ứng dụng. Hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại của bạn.

» Xem thêm: Các gói cước 4G của MobiFone  kết nối  tốc độ cao truy cập vào My MobiFone.

Cách 2: Thực hiện các bước đăng nhập tài khoản My MobiFone 

Nếu bạn không sử dụng 3G/4G MobiFone thì có thể thực hiện đăng ký tài khoản và đăng nhập thông qua sóng wifi.

Bước 1: Mở ứng dụng My MobiFone trên máy và chọn vào nút đăng ký.

dang ky tai khoan my mobifone

Chọn nút đăng ký để đăng ký tài khoản My MobiFone

Bước 2: Hệ thống sẽ chuyển sang web MobiFone Portal bạn chỉ cần điền các thông tin theo đúng biểu mẫu quy định như: Số điện thoại, mật khẩu, họ và tên và các thông tin liên quan khác.

Bước 3: Sẽ có một mã OTP (mã pin) gửi về điện thoại. Bạn nhập mã vào hệ thống và chờ thông báo đăng ký thành công tài khoản. Sau khi đăng ký thành công tài khoản bạn chỉ cần chọn nút đăng nhập nhập số điện thoại và mật khẩu là được.

Lợi ích của việc đăng ký tài khoản My MobiFone 

Bạn có thể chủ động nắm rõ các thông tin:

Hy vọng với những hướng dẫn đăng ký tài khoản My MobiFone chi tiết từ bài viết bạn sẽ thực hiện thành công và chủ động hơn trong việc quản lý tài khoản thuê bao của mình!

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone giá rẻ hơn 20 lần được khách hàng tin dùng