Cách hủy dịch vụ Văn Hóa Phương Đông MobiFone (VHPD) từ 9196

Hủy dịch vụ Văn Hóa Phương Đông MobiFone từ 9196 khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất. Hoàn toàn miễn cước nhắn tin hủy. Vì vậy, khách hàng hãy thực hiện ngay khi không còn nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ Văn Hóa Phương Đông của MobiFone được triển khai từ đầu số 9196 mang đến cho khách hàng các thông tin bổ ích về phong thủy, tử vi, văn hóa của phương đông. Dịch vụ gia hạn trừ cước hàng ngày, hàng tuần với cước phí 2.000đ đến 10.000đ. Khi hủy Văn Hóa Phương Đông MobiFone khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí này và dùng vào những dịch vụ theo đúng nhu cầu.

Cú pháp hủy Văn Hóa Phương Đông MobiFone

Cú pháp hủy Văn Hóa Phương Đông MobiFone

Cách hủy dịch vụ Văn Hóa Phương Đông MobiFone (VHPD) từ 9196

Khi khách hàng kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng bằng cú pháp KT gửi 994. Khách hàng sẽ thấy hiện lên dịch vụ có mã VHPD, đây chính là dịch vụ Văn Hóa Phương Đông MobiFone được triển khai từ đầu số 9196.

Để hủy dịch vụ Văn Hóa Phương Đông MobiFone khách hàng cần soạn tin nhắn duy nhất:

HUY gửi 9196

Hệ thống sẽ ngay lập tức hủy gói cước cho bạn, bạn sẽ không còn bị trừ tiền vì dịch vụ nữa. Dịch vụ Văn Hóa Phương Đông của MobiFone sẽ bị hủy hoàn toàn.

Sau khi hủy dịch vụ thành công, bạn có thể tham khảo những dịch vụ MobiFone khác tiện ích hơn sử dụng. Hiện nay, dịch vụ 3G MobiFone đang được nhiều người đăng ký, nếu bạn chưa trải nghiệm, hãy cài đặt 3G MobiFone cho thuê bao của mình và tận hưởng tiện ích.

Hủy văn Hóa Phương Đông đơn giản trên điện thoại

Hủy văn Hóa Phương Đông đơn giản trên điện thoại

Đăng ký 3G MobiFone tận hưởng tiện ích

Sử dụng 3G MobiFone, ngoài việc có thể truy cập internet cập nhật thông tin mỗi ngày, bạn cũng sẽ được thoải mái liên lạc với bạn bè, người thân qua các ứng dụng internet cực tiện ích. Vừa bổ sung kiến thức vừa tiết kiệm chi phí liên lạc.

Hiện nay, các gói cước 3G MobiFone đang được nhiều người dùng là M70 MobiFone và M90 MobiFone. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về hai gói cước này và đăng ký sử dụng.

Tên góiCách đăng kýCước phíDung lượngCước phát sinhHạn sử dụng
M70ON M70 gửi 908470.000đ1,6 GBHết data ngừng truy cập.

30 ngày

 

M90ON M90 gửi 908490.000đ2,1 GB

Chúc các bạn hủy dịch vụ Văn Hóa Phương Đông của MobiFone thành công và đăng ky dịch vụ phù hợp với nhu cầu!