Cách xóa đổi màu theo chủ đề trên Messenger về giao diện cũ

Cách xóa đổi màu theo chủ đề trên Messenger về giao diện cũ siêu dễ nhưng ít ai biết được. Nếu bạn đang loay hoay tìm cách để về màu sắc như bình thường hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn bên dưới. Màu sắc cuộc trò chuyện của bạn sẽ không còn màu mè nữa mà sẽ trở về như ban đầu.

Đăng ký 4G mạng Mobi tốc độ cao

Các gói cước 4G mạng MobiPhone

Cách đăng ký 3G của Mobi rẻ nhất

cach xoa doi mau theo chu de tren messenger

Xóa đổi màu theo chủ đề trên Messenger siêu dễ

Cách xóa đổi màu theo chủ đề trên Messenger về giao diện cũ

Rất nhiều người đã đổi màu theo chủ đề trên Messenger và tận hưởng niềm vui cuộc trò chuyện đó. Nhưng đến lúc muốn trở về giao diện màu sắc cũ lại không biết nên làm thế nào. Cách xóa đổi màu theo chủ đề trên Messenger về giao diện cũ dưới đây sẽ giúp bạn có thể về như cũ.

Bước 1: Vào messenger của bạn >>> Vào đoạn hội thoại cần thay đổi màu sắc về cũ >>> Chọn hình đại diện

Chọn hình đại diện

Bước 2: Chọn chủ đề >>> Kéo xuống phần chọn màu sắc >>> Chọn màu xanh như hình

Chọn màu xanh như hình

Lập tức cuộc trò chuyện sẽ trở về giao diện màu trắng, chữ phông xanh  như bình thường theo đúng ý của bạn. Thoải mái trò chuyện với mọi người không còn bị màu sắc làm khó chịu nữa.

Lưu ý khi xóa màu sắc cuộc trò chuyện trên Messenger

  • Vì giao diện cũ của Messenger là chữ màu xanh phông trắng nên nếu bạn chọn màu khác sẽ hiển thị ra phông trắng chữ màu khác. Tùy sở thích mà chọn màu của phông chữ
  • Bạn chỉ có thể thực hiện xóa đổi màu sắc theo chủ đề của từng cuộc trò chuyện.

Cách xóa đổi màu theo chủ đề trên Messenger đơn giản cực kỳ ai cũng làm được. Vì vậy hãy thực hiện ngay để có thể thoải mái chat cùng mọi người với màu sắc như bình thường nhé!

» Tin tức liên quan: