Cách hủy gia hạn gói AD5 MobiFone

Hủy gói cước AD5 MobiFone khách hàng có thể thực hiện một trong hai cú pháp hủy gia hạn AD5 hoặc hủy luôn gói cước. Tùy vào nhu cầu của bản thân mà chọn lựa cú pháp hủy chính xác để thực hiện.

Gói cước AD5 MobiFone là gói cước 3G MobiFone bổ sung dung lượng hoặc dùng song song với các gói 3G trọn gói MobiFone. Những lúc khách hàng muốn có thêm dung lượng truy cập mà không phải hủy gói cước chính đang dùng, khách hàng có thể đăng ký AD5 MobiFone. Tuy nhiên, gói AD5 không giống các gói bổ sung dung lượng khác, gói cước AD5 MobiFone có tính năng tự động gia hạn nên nếu khách hàng không hủy sẽ bị gia hạn trừ cước mỗi ngày.

Hủy AD5 MobiFone như thế nào?

Hủy AD5 MobiFone như thế nào?

Cách hủy và hủy gia hạn gói AD5 MobiFone

Gói cước AD5 MobiFone có dung lượng là 300 MB  với cước 5.000đ sử dụng trong 24h. Nếu khách hàng muốn hủy AD5 MobiFone có thể thực hiện theo cú pháp dưới đây.

  • Hủy gia hạn gói AD5 

Gói AD5 khi khách hàng hủy bằng cú pháp hủy gia hạn thì dung lượng data còn lại tại thời điểm hủy sẽ được bảo lưu đến đủ 24h thì tự động hủy. Gói cước sẽ không gia hạn lại.

Cú pháp hủy gia hạn gói AD5 MobiFone: Soạn KGH AD5 gửi 999

Hủy AD5 đơn giản trên điện thoại

Hủy AD5 đơn giản trên điện thoại

  • Hủy gói AD5 hoàn toàn

Khi khách hàng thao tác bằng cú pháp này, gói AD5 sẽ bị hủy hoàn toàn ngay tại thời điểm soạn tin. Toàn bộ dung lượng ưu đãi của gói cũng sẽ bị hủy, không được bảo lưu.

Cách hủy gói AD5 của MobiFone: Soạn HUY AD5 gửi 999

Sau khi đã hủy AD5 MobiFone, bạn có thể an tâm tiếp tục dùng gói cước 3G MobiFone trọn gói của mình đến hết chu kỳ mà không phải mất thêm cước phí ngoài gói.

Chúc các bạn hủy gói AD5 MobiFone thành công và có quá trình sử dụng 3G MobiFone vui vẻ!