Cách huỷ gia hạn gói cước M25 của MobiFone bằng 1 tin nhắn

Cách hủy gia hạn gói M25 MobiFone bằng 1 tin nhắn đơn giản trên điện thoại giúp bạn an tâm dùng tiếp ưu đãi gói và không lo bị gia hạn chu kỳ sau. Bạn chỉ cần thực hiện đúng cú pháp sẽ có thể thoải mái dùng sim theo đúng nhu cầu. Tuy nhiên, cần lưu ý một số thông tin trước khi thực hiện để chắc chắn không gia hạn gói M25 thành công nhé!

huy gia han m25 mobifone

Làm sao để không gia hạn gói M25 của MobiFone

Lưu ý trước khi thực hiện hủy gia hạn M25 MobiFone

  • Khi thực hiện hủy gia hạn M25 Mobi mọi dung lượng còn lại và hạn dùng gói sẽ được bảo lưu. Bạn được dùng tiếp ưu đãi gói cho đến hết hạn dùng. Sau đó gói cước sẽ tự động hủy.
  • Tài khoản cần phải còn đủ từ 200đ để thực hiện hủy gia hạn gói M25 của MobiFone.
  • Bạn không được phép đăng ký gói cước 3G Mobi, 4G MobiFone 30 ngày khác khi hủy gia hạn gói M25. Phải đợi hạn dùng gói hết hẳn mới có thể dăng ký gói khác dùng.

» Xem ngay: Cách hủy gói M25 MobiFone nếu muốn hủy ngay lập tức

Hướng dẫn không gia hạn gói M25 của MobiFone bằng 1 tin nhắn

Gói cước M25 của MobiFone có data ít phù hợp với những khách hàng dùng ít không thường xuyên. Khi không còn nhu cầu dùng  gói nữa bạn có thể chọn cách không gia hạn goi M25 để bảo lưu data

Cách hủy gia hạn gói M25 Mobi đơn giản là soạn 1 tin nhắn trên điện thoại của bạn. Cú pháp thực hiện:

KGH gửi 999

Sau khi gửi tin tổng đài Mobi sẽ phản hồi thông báo bạn đã không gia hạn gói thành công. Lúc này bạn có thể an tâm tận hưởng ưu đãi còn lại và không cần lo lắng tài khoản bị trừ vì gia hạn gói chu kỳ tiếp nữa.

Cách hủy gia hạn M25 của MobiFone thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay khi có nhu cầu nhé!

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi dung lượng khủng