Hướng dẫn cách huỷ gia hạn M10 MobiFone

Cách hủy gia hạn gói M10 MobiFone để không bị trừ phí chu kỳ tiếp mà vẫn được tiếp tục dùng data còn lại đơn giản cực kỳ. Bạn chỉ cần soạn đúng 1 tin nhắn trên điện thoại của mình mà thôi. Tuy nhiên, cần  chú ý một số thông tin để hủy gia hạn thành công nhé!

huy gia han m10 mobifone

Làm sao để hủy gia hạn gói M10 MobiFone

Lưu ý trước khi hủy gia hạn gói M10 MobiFone

  • Khi không còn nhu cầu dùng gói M10 nữa nhưng muốn bảo lưu data còn lại để tận dụng cho lướt web bạn có thể chọn cách không gia hạn M10 Mobi.
  • Cú pháp không gia hạn M10 được thực hiện với cước phí 200đ/sms vì vậy hảy đảm bảo tài khoản còn đủ cước để bạn thực hiện hủy
  • Sau khi hủy gia hạn M10 gói cước sẽ được hủy tính năng gia hạn. Bạn được dùng tiếp data còn lại của gói. Đến hạn gói sẽ tự hủy bạn không bị trừ phí gì cả.
  • Khi không gia hạn M10 thành công, bạn sẽ không được đăng ký gói cước 3G MobiFone khác sử dụng hay gói khuyến mãi 4G mobi data và thoại. Mà phải đợi gói hết bạn mới có thể chọn gói khác dùng

» Xem thêm: Cách hủy gói M10 MobiFone hoàn toàn trong 2s

Cú pháp không gia hạn gói M10 MobiFone

Để hủy gia hạn gói M10 MobiFone bạn có thể thực hiện ngay trên điện thoại của mình cú pháp đơn giản

KGH gửi 999

Sau khi thực hiện sẽ có tin nhắn tử tổng đài MobiFone báo về điện thoại ngay. Bạn có thể đọc trong tin nhắn và an tâm gói cước đã hủy gia hạn thành công. Hãy tiếp tục bật 3G MobiFone lên truy cập miễn phí với data còn lại.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 4G MobiFone giá rẻ đang được yêu thích

Cách không gia hạn gói M10 MobiFone đơn giản ai cũng có thể thực hiện được nên bạn có thể an tâm thao tác. Nhanh tay thực hiện để dùng gói theo đúng nhu cầu nhé!