Cách hủy gói 1268 của MobiFone thành công 100%

1268 MobiFone là gì? Tại sao khi tra cứu cước trên My MobiFone lại thấy thông báo trừ tiền từ đầu số này? Cách hủy gói 1268 MobiFone như thế nào? là các vấn đề đang được nhiều người dùng sim MobiFone tìm kiếm thông tin câu trả lời. Ngay sau đây dichvumobifone.com sẽ giải đáp chi tiết để bạn nắm rõ.

Hiện mỗi đầu số tổng đài được triển khai từ các dịch vụ, tiện ích khác nhau. Vì thế bạn cần biết rõ thông tin về 1268 để cân nhắc quá trình sử dụng, không lo lắng vì điện thoại bị trừ tiền vô lý không rõ nguyên nhân.

Các gói 4G Mobi 1 ngày

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ mới nhất

Cách ứng tiền Mobi 50k vào tài khoản chính

cach huy goi 1268 mobifone

Thông tin chi tiết về gói 1268 Mobi

1268 MobiFone là gì?

Khi thấy trên ứng dụng My MobiFone xuất hiện ký tự trừ cước từ 1268 nhiều người thắc mắc không biết đây là tổng đài gì? Thông tin đến bạn 1268 là đầu sốcủa dịch vụ thanh toán Google Play bằng tài khoản sim MobiFone. Theo đó khi người dùng thực hiện thanh toán các gói/ sản phẩm/ ứng dụng trên Google Play bằng tài khoản chính MobiFone thành công thì hệ thống sẽ hiển thị trừ cước qua đầu số 1268 này.

Tùy vào từng giao dịch mà cước phí bị trừ trên thuê bao của bạn sẽ khác nhau, bạn có thể truy cập vào My MobiFone, tìm đến ký hiệu trừ cước 1268 để biết chi tiết.

» Tìm hiểu thêm: Tổng đài 9234 MobiFone là gì? Có lừa đảo hay không?

Cách hủy gói 1268 MobiFone như thế nào?

1268 chỉ trừ tiền trên thuê bao khi khách hàng thực hiện quá trình thanh toán Google Play bằng tài khoản MobiFone. Do đó, nếu bạn không thực hiện giao dịch thì hệ thống 1268 sẽ không tự động trừ tiền của bạn. Trường hợp người dùng không còn nhu cầu thanh toán Google Play qua sim di động của Mobi thì có thể hủy dịch vụ 1268 MobiFone bằng cú pháp:

HUY GG gửi 1268 (Miễn phí)

*** Hủy gói 1268 với cú pháp trên nghĩa là bạn đã hủy dịch vụ thanh toán Google Play bằng tài khoản Mobi. Theo đó bạn không thể dùng sim thanh toán Google Play được nữa, muốn sử dụng lại dịch vụ bạn truy cập vào CH Play để cài đặt lại phương thức thanh toán MobiFone nhé!

» Cập nhật: Cách xử lý lỗi thanh toán Google Play MobiFone cực đơn giản

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã rõ 1268 Mobi là gì? Cách hủy dịch vụ 1268 MobiFone rồi đúng không? Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy hoặc không hủy để tiếp tục thanh toán Google Play bằng tài khoản MobiFone nhé.