Cách hủy gói D7 MobiFone, hủy gia hạn D7 trong tích tắc

Để hủy gói cước D7 của MobiFone như thế nào? Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể chọn hủy trực tiếp gói cước hoặc hủy gia hạn. Mỗi cách sẽ có lưu ý và cách thực hiện khác nhau. Gói D7 MobiFone là một trong những gói cước 1 ngày, rất tiện lợi cho những ai đi du lịch, công tác. Và khi không còn nhu cầu thì hủy để tránh bị trừ cước phí.

Khách hàng chỉ cần gửi tin nhắn đến tổng đài 999 và có cước phí 200đ/sms. Hãy đảm bảo tài khoản đủ để hủy thành công gói cước nhé! Theo dõi bài viết để biết chi tiết cú pháp nhé!

cach huy goi d7 mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói D7 của MobiFone

Cách hủy gói cước D7 của MobiFone nhanh chóng

Như đã nói ở trên, có 2 cách để bạn hủy gói Cước D7 MobiFone, tùy theo nhu cầu của mình mà chọn cách thực hiện sao cho phù hợp nhất nhé!

1. Hủy gói D7 MobiFone hoàn toàn

  • Bước 1: Đầu tiên, soạn tin nhắn để hủy gói D7 bằng cú pháp: HUY D7 gửi 999
  • Bước 2: Sau đó, hệ thống sẽ gửi phản hồi yêu cầu. Lúc này, bạn cần xác nhận hủy bằng cách: Y gửi 999

Lưu ý:

  • Khách hàng cần soạn đủ 2 cú pháp và bạn cần xác nhận hủy trong vòng 10 phút, nếu khách hàng không soạn hệ thống sẽ hủy bỏ giao dịch và bạn sẽ không thể hủy thành công gói cước D7 của MobiFone
  • Cước gửi tin đến 999 : 200đ/sms
  • Sau khi thực hiện gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn và ngay lập tức. Mọi ưu đãi còn lại hạn dùng sẽ không được bảo lưu. Bạn cần đăng ký gói cước 3G MobiFone khác sử dụng thay thế ngay để phục vụ nhu cầu lướt web của mình.

» Xem thêm: Các gói 3G mạng MobiFone giá rẻ đang được quan tâm

2. Hủy gia hạn gói D7 của MobiFone

Để hủy gia hạn gói D7 MobiFone bạn soạn tin nhắn với cú pháp sau:

KGH gửi 999

hoăc KGH D7 gửi 999

Lưu ý:

  • Cước phí gửi tin là: 200đ/ sms
  • Sau khi thực hiện gói cước sẽ được hủy tính năng gia hạn. Mọi ưu đãi data 4G MobiFone còn lại, hạn dùng được bảo lưu. Khi đến hạn gói sẽ tự động hủy. Bạn không được phép đăng ký gói cước khác dùng khi gói chưa tự hủy.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G tháng MobiFone được tặng thêm phút gọi

Mong rằng với những thông tin trên, bạn đã được giải đáp thắc mắc. Chúc các bạn hủy gói D7 của MobiFone thành công và chọn được gói cước ưng ý để đăng ký sử dụng !