Cách hủy gói cước gameloft của MobiFone nhanh trong 2s

Bạn muốn hủy gói cước Gameloft của MobiFone vì không còn nhu cầu sử dụng. Vậy thì hãy soạn ngay tin nhắn theo hướng dẫn bên dưới của dichvumobifone.com. Gói cuóc Gameloft từ tổng đài 9210 sẽ được loại bỏ hoàn toàn khỏi thuê bao của bạn.

huy goi cuoc gameloft mobifone

Làm sao để hủy gói gamloft của MobiFone?

Cách hủy gói cước gameloft của MobiFone nhanh trong 2s

Gói GameLoft MobiFone là gói cước thuộc dịch vụ mgame từ tổng đài 9210. Hiện có 2 gói Gameloft đang triển khai là:

  • Gói cước Gameloft Club (GC): 10.000đ/7 ngày
  • Gói Gameloft HTML5 (GLC): 2.000đ/ ngày

Nếu đăng ký gói cước sử dụng bạn sẽ mất cước phí từ 2.000đ đến 10.000đ. Điều này khiến cho tài khoản của bạn bị trừ vô cùng nhanh chóng. Vì vậy khi không còn nhu cầu dùng nữa hãy hủy ngay để bảo toàn tài khoản cho thuê bao.

Cách hủy dịch vụ gameloft của MobiFone đơn giản là soạn tin nhắn theo cú pháp:

Tên góiCách hủy
Gói cước Gameloft Club (GC)HUY GC gửi 9210
Gói Gameloft HTML5 (GLC)GLC OFF gửi 9210

Ngay sau khi hủy gói cước GameLoft bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobi thông báo. Lúc này hãy an tâm gói cước đã được hủy thành công và sau này sẽ không còn trong thuê bao của bạn nữa

Một số lưu ý cần nhớ khi thực hiện hủy Gameloft MobiFone

  • Vì có 2 gói cước Gameloft MobiFone nên nếu không biết mình đang dùng gói nào hãy soạn ngay tin nhắn kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng để kiểm tra. Bạn có thể soạn KT gửi 994 hoặc gọi tổng đài Mobi tra cứu.
  • Cước phí hủy gói hoàn toàn miễn phí nên dù tài khoản còn 0đ bạn vẫn có thể hủy thành công
  • Sau khi hủy gói bạn sẽ không được miễn phí chơi game thuộc gói cước nữa. Vì vậy hãy gỡ các ứng dụng game liên quan trên điện thoại để tránh phát sinh cước phí 3G/4G MobiFone không  mong muốn

Cách hủy gói Gameloft MobiFone thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay để thoải mái dùng sim theo đúng nhu cầu của bạn nhé!