Hướng dẫn hủy gói cước TS4G của MobiFone bằng tin nhắn

Bạn có thể soạn tin nhắn để hủy gói T4G MobiFone nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa. Tuy nhiên, bạn cần chú ý soạn đúng cú pháp hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói. Cước phí hủy quy định là 200đ/sms nhé!

Gói cước TS4G của MobiFone ưu đãi dung lượng đến 5GB với mức giá rẻ hơn nhiều gói hiện hành nên được khách hàng vô cùng yêu thích. Tuy nhiên qua thời gian dài sử dụng nhiều khách hàng không còn nhu cầu sử dụng nữa thì có thể tham khảo 2 cách hủy bên dưới.

cach huy goi ts4g mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói TS4G MobiFone

Hướng dẫn hủy gói cước TS4G của MobiFone

Nếu muốn thay đổi gói cước khuyến mãi 4G MobiFone TS4G sang gói cước khác dùng bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cú pháp dưới đây:

1. Cách hủy gia hạn gói TS4G MobiFone

Hủy gia hạn gói TS4G MobiFone là thao tác hủy đi tính năng gia hạn của gói. Bạn vẫn được bảo lưu data dùng cho đến khi hết chu kỳ gói hiện hành.

  • Cách hủy gia hạn: Soạn KGH TS4G gửi 999
  • Cước phí: 200đ/sms

Khi thực hiện theo cách này bạn không được phép đăng ký gói cước 3G/4G MobiFone khác dùng khi gói TS4G chưa hết hạn. Khi đến hạn gói tự hủy bạn mới có thể chọn được gói khác

» Xem thêm: Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone còn lại trước khi hủy

2. Cách hủy gói TS4G MobiFone hoàn toàn

Hủy hoàn toàn gói là thao tác hủy ngay lập tức gói TS4G. Mọi dung lượng còn hạn lại, hạn dùng gói sẽ lập tức bị hủy

  • Cách hủy gia hạn: Soạn HUY TS4G gửi 999
  • Cước phí: 200đ/sms

Khi hủy thành công bạn sẽ có thể chọn ngay gói cước khác sử dụng, nhiều gói hấp dẫn khác bạn có thể chọn lựa đăng ký như C120 MobiFone, D90 MobiFone….

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone trả sau giá rẻ data khủng đến 60GB

Cách hủy gói TS4G của MobiFone thật đơn giản nên hãy thao tác ngay để dùng sim theo đúng nhu cầu của bạn nhé. Chúc các bạn hủy thành công!