Cách hủy gói G60 MobiFone tiết kiệm 60.000đ/ tháng

Hủy gói G60 MobiFone chỉ với một cú pháp đơn giản qua tin nhắn. Có 2 cách hủy gói G60 MobiFone cho bạn lựa chọn: hủy gia hạn và hủy trực tiếp gói. Nhưng nhìn chung, đều gửi tin nhắn hủy đến tổng đài 999 để xác nhận hủy gói G60. Không chỉ mang lại dung lượng khủng mà gói G60 còn khuyến mãi thêm phút gọi và miễn phí chơi game.

Tuy nhiên, sau quá trình dùng bạn muốn đổi sang gói cước khác phù hợp. Hủy gói G60 sẽ giúp bạn tiết kiệm 60.000đ/ tháng. Để không hối tiếc khi đã hủy gói và có thể an tâm lựa chọn gói khác ưu đãi hơn để dùng thì theo dõi ngay dichvumobifone.com nhé!

cach huy goi g60 cua mobifone

Cách hủy gói G60 của MobiFone qua 2 cách

Cách hủy gói G60 MobiFone nhanh giúp tiết kiệm 60K

Gói G60 MobiFone là gói cước combo bao gồm ưu đãi data, phút gọi và tiện ích chơi game. Đây cũng là gói cước có tính năng gia hạn mỗi tháng. Nếu không hủy sẽ tốn 60K mỗi tháng khi không còn nhu cầu dùng. Để hủy gói G60 mạng MobiFone bạn cần thực hiện 1 trong 2 cách dưới đây:

1/ Cách hủy gia hạn gói G60 MobiFone

Hủy gia hạn gói cước sẽ giúp thuê bao bảo lưu ưu đãi còn lại cho đến hết chu kỳ. Hủy gia hạn giúp cho sim bạn không gia hạn gói G60 MobiFone khi sang chu kỳ mới.

  • Soạn tin: KGH G60 gửi 999
  • Cước phí: 200đ/sms.

Hệ thống sẽ xác nhận bạn hủy thành công. Lúc này, nếu bạn muốn tham gia đăng ký gói cước 3G/4G khác là điều không thể.

» Tham khảo: Cách đăng ký gói 5G MobiFone mới nhất giá chỉ từ 70K

2/ Cách hủy hoàn toàn gói G60 của MobiFone

Hủy hoàn toàn gói cước G60 là cách xóa bỏ mọi ưu đãi, hạn dùng trực tiếp ra khỏi thuê bao của bạn. Cách hủy là:

  • Soạn: HUY G60 gửi 999
  • Cước phí: 200đ/sms

Hệ thống sẽ gửi tin xác nhận hủy gói. Bạn chỉ cần xác nhận hủy là thành công xóa bỏ gói G60 MobiFone ra khỏi sim. Đồng thời, bạn có thể đăng ký gói cước khác để dùng ngay lập tức. Tìm ngay các gói cước 3G MobiFone, những gói khuyến mãi tiện ích MobiFone khác dùng thay thế giá rẻ hơn.

Lưu ý khi hủy gói G60 của MobiFone

  • Nhà mạng hỗ trợ bạn 2 cú pháp hủy là hủy gia hạn và hủy hoàn toàn gói. Tùy nhu cầu mà chọn cú pháp đúng nhất với mình.
  • Nếu hủy gia hạn gói thì mọi ưu đãi còn lại sẽ được bảo lưu để dùng đến hết chu kỳ. Nếu hủy hoàn toàn gói thì gói sẽ hủy ngay không bảo lưu ưu đãi.
  • Bạn nên kiểm tra dung lượng 4G MobiFone còn lại trước khi hủy để đảm bảo chọn đúng cú pháp hủy.
  • Cước phí hủy gói G60 MobiFone là 200đ/sms nên hãy kiểm tra tài khoản trước khi thực hiện
  • Sau khi hủy G60 bạn có thể chọn lựa các gói cước khuyến mãi 4G MobiFone khác dùng, các gói 5G ưu đãi theo nhu cầu

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài của MobiFone. Lúc này hãy an tâm gói cước đã hủy thành công và không gia hạn lại nữa nhé!

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone tặng thêm phút gọi miễn phí

Cách hủy gói cước G60 của MobiFone thật dễ dàng nên hãy thao tác ngay để dùng sim thoải mái nhé! Chúc các bạn hủy thành công và có thời gian sử dụng hài lòng!