Cách hủy gói HDY MobiFone cực nhanh qua tin nhắn

Hủy gói HDY MobiFone là việc cần thiết khi bạn đã không còn nhu cầu dùng gói nữa. Nhưng bạn có biết nhà mạng cho phép bạn chọn lựa hủy gia hạn gói và hủy hoàn toàn gói. Tùy theo nhu cầu của mình mà chọn cách hủy chính xác nhất và nhanh nhất nhé!

huy gói hdy cua mobifone

Làm sao hủy gói HDY của MobiFone ?

Cách hủy gói HDY MobiFone cực nhanh qua tin nhắn

Gói HDY của MobiFone là gói cước xem youtube không giới hạn và còn tặng thêm 3GB dùng ngoài gói. Chưa kể gói cước còn tặng thêm ưu đãi miễn phí 100% data dùng ứng dụng K+. Đây là gói  ưu đãi cực hấp dẫn mà mọi khách hàng đều được đăng ký.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone cho mọi thuê bao giá rẻ

Sau một thời gian dùng gói, nhiều khách hàng muốn đổi gói cước khác ưu đãi chuyên biệt về dung lượng hơn hoặc không còn nhu cầu xem video nữa. Thì khách hàng có thể hủy gói HDY MobiFone nhanh qua tin nhắn. Có 2 cách hủy gói HDY MobiFone đơn giản như trong bảng dưới đây:

Cách hủy gia hạn gói HDY Soạn KGH HDY gửi 999
Cách hủy gói HDY MobiFone hoàn toànSoạn HUY HDY gửi 999

Lưu ý khi hủy gói cước HDY của MobiFone

  • Cước phí hủy gói được quy định là 200đ/sms gửi tổng đài 999 của MobiFone
  • Muốn bảo lưu dung lượng data của gói cước 4G MobiFone xem youtube còn lại bạn có thể chọn cách hủy gia hạn gói. Nếu data đã hết bạn có thể chọn cách hủy hoàn toàn gói HDY trên sim của mình.
  • Hãy chú ý tắt 3G/4G của MobiFone khi hủy gói để tránh bị phát sinh cước phí bất ngờ.

» Tham khảo: Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone còn lại

Cách hủy gói cước HDY của MobiFone đơn giản nên hãy chọn ngay cách đơn giản với bạn nhất và thực hiện nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và chọn được gói cước khác phù hợp hơn với mình