Cách hủy gói M0 của MobiFone như thế nào?

Bạn muốn hủy gói cước M0 của MobiFone vì sợ phát sinh chi phí của thuê bao? Làm sao để hủy gói này khi bạn không thao tác đăng ký mà có, gói này trừ cước thuê bao bạn thế nào? Xem ngay giải đáp bên dưới để an tâm dùng sim theo nhu cầu nhé!

huy goi m0 mobifone

Làm sao hủy gói M0 MobiFone?

Những thuê bao nào sẽ có gói cước M0 MobiFone

Nhiều thuê bao rất bất ngờ vì không thực hiện thao tác đăng ký gói M0 nhưng khi kiểm tra dịch vụ MobiFone đang dùng lại thấy xuất hiện gói cước? Nguyên nhân vì sao?

Trên thực tế, gói cước M0 của MobiFone là gói cước được mặc định cho  những thuê bao đã cài đặt cấu hình GPRS MobiFone thành công nhưng không đăng ký gói cước 3G/4G sử dụng. Hoặc thuê bao đã hủy gói 3G/4G Mobi sẽ hiển thị là gói M0.

» Xem chi tiết: Quy định trừ cước khi dùng gói M0 của MobiFone

Cách hủy gói M0 của MobiFone như thế nào?

Gói cước M0 MobiFone xuất hiện trên sim làm nhiều khách hàng lo lắng bị trừ cước phí nên muốn hủy. Có 2 cách để bạn hủy gói M0 MobiFone

1. Hủy M0 bằng cách hủy GPRS MobiFone

Trên thực tế, vì gói M0 là gói được áp dụng khi thuê bao không đăng ký gói 3G/4G mà vẫn truy cập internet. Nên muốn hủy gói bạn cần phải thực hiện hủy dịch vụ GPRS trên sim MobiFone.

Cú pháp thực hiện:  Soạn HUY GPRS gửi 994

Khi bạn thực hiện hủy dịch vụ GPRS trên sim MobiFone thì gói cước M0 sẽ biến mất trên sim. Nhưng đồng thời bạn sẽ không còn được sử dụng internet nữa.

Gói M0 MobiFone hoàn toàn không tốn cước phí nếu bạn không dùng internet. Vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi hủy gói M0 nhé!

» Hướng dẫn: Đăng ký 4G MobiFone 1 ngày ưu đãi đến 2GB

2. Đăng ký gói cước 3G/4G MobiFone khác sử dụng

Bạn có thể thực hiện đăng ký gói cước 3G MobiFone/ 4G MobiFone khác sử dụng để dùng internet an tâm không lo phát sinh phí. Ngay khi đăng ký gói cước 3G/4G khác thì gói M0 sẽ tự động hủy

» Chọn ngay: Các gói cước 4G MobiFone trọn gói mới nhất 2020

Cách hủy gói M0 của MobiFone đơn giản nên hãy thao tác ngay để thoải mái dùng sim nhé!