Cách hủy gói M50 MobiFone, không gia hạn M50 đơn giản nhất

Cách hủy gói M50 MobiFone đơn giản nhất là soạn tin nhắn. Nếu không còn nhu cầu dùng gói nữa bạn có thể hủy gia hạn gói hoặc hủy hoàn toàn gói. Mọi thao tác đều gửi đến tổng đài Mobi 999 với cước phí 200đ/ sms nhé!

huy goi m50 mobifone

Làm sao để hủy gói M50 của MobiFone

Cách hủy gói M50 MobiFone, không gia hạn M50 đơn giản nhất

Một trong những gói cước 3G MobiFone giá rẻ đang được nhiều người dùng là M50. Đây là gói cước giúp bạn có đến 4GB data lướt web chỉ với 50.000đ/ 30 ngày. Nếu bạn không còn nhu cầu dùng gói nữa có thể chọn cách hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói. Cách hủy đơn giản như sau:

1. Hủy gia hạn gói M50 MobiFone

Hủy gia hạn gói M50 là cách để bạn không gia hạn gói M5o trong chu kỳ tiếp theo mà vẫn được dùng data của gói cho đến hết chu kỳ. Đến hạn gói sẽ tự hủy không trừ cước thuê bao.

Cách hủy gia hạn M50: Soạn KGH gửi 999

Cước phí thực hiện: 200đ/sms

Sau khi thực hiện gói cước sẽ bị hủy tính năng gia hạn và bạn có thể an tâm dùng sim của mình. Tuy nhiên, bạn không được đăng ký gói 3G/4G Mobi khác dùng mà phải đợi gói tự hủy mới đăng ký được gói khác nhé!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone1 ngày ưu đãi 2GB cho thuê bao có nhu cầu ngắn ngày

2. Cách hủy gói M50 MobiFone hoàn toàn

Hủy gói M50 MobiFone hoàn toàn là cách để bạn loại bỏ gói M50 ngay lập tức khỏi thuê bao của mình. Mọi ưu đãi data, hạn dùng còn lại sẽ mất đi khi bạn thực hiện thao tác hủy

HUY M50 gửi 999

Cước phí thực hiện: 200đ/sms

Sau khi hủy bạn sẽ nhận được tin nhắn từ MobiFone thông báo và lúc này bạn có thể an tâm gói M50 không còn trong thuê bao nữa. Bạn có thể lập tức đăng ký gói cước 4G MobiFone khuyến mãi khác sử dụng theo nhu cầu

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone đang được hàng triệu người sử dụng

Cách hủy gói cước M50 của MobiFone thật đơn giản nên hãy thao tác ngay để dùng sim theo đúng nhu cầu nhé!