Cách hủy gói M50 MobiFone chỉ với 1 tin nhắn đơn giản

Khi không còn nhu cầu sử dụng thì làm thế nào để hủy gói M50 của MobiFone nhanh nhất? Để hủy gói M50 rất đơn giản, thuê bao chỉ cần gửi tin nhắn đến tổng đài Mobi 999. Với cước phí hủy chỉ 200đ/sms, tuy nhiên hãy đảm bảo tài khoản đủ cước để hủy thành công nhé!

Một trong những gói cước 3G MobiFone giá rẻ đang được nhiều người dùng là M50. Đây là gói cước giúp bạn có đến 4GB data lướt web chỉ với 50.000đ/ 30 ngày. Nếu bạn không còn nhu cầu dùng gói nữa có thể chọn cách hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói. Theo dõi ngay bài viết để biết chi tiết từng cách nhé!

cach huy goi m50 mobifone

Cách hủy gói M50 MobiFone chỉ với 1 tin nhắn

Cách hủy gói M50 MobiFone, không gia hạn M50 đơn giản nhất

Tùy theo nhu cầu dùng gói, thuê bao có thể lựa chọn 1 trong 2 cách hủy dưới đây:

1. Hủy gia hạn gói M50 MobiFone

Hủy gia hạn gói M50 là cách để bạn không gia hạn gói M5o trong chu kỳ tiếp theo mà vẫn được dùng data của gói cho đến hết chu kỳ. Đến hạn gói sẽ tự hủy không trừ cước thuê bao:

Soạn KGH gửi 999

  • Cước phí thực hiện: 200đ/sms
  • Sau khi thực hiện gói cước sẽ bị hủy tính năng gia hạn và bạn có thể an tâm dùng sim của mình. Tuy nhiên, bạn không được đăng ký gói 3G/4G Mobi khác dùng mà phải đợi gói tự hủy mới đăng ký được gói khác nhé!

» Tham khảo: Các gói cước 4G mạng MobiFone 1 ngày dành cho thuê bao ngắn ngày

2. Cách hủy gói M50 MobiFone hoàn toàn

Hủy gói M50 MobiFone hoàn toàn là cách để bạn loại bỏ gói M50 ngay lập tức khỏi thuê bao của mình. Mọi ưu đãi data, hạn dùng còn lại sẽ mất đi khi bạn thực hiện thao tác hủy

HUY M50 gửi 999

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone đang được hàng triệu người sử dụng

Cách hủy gói cước M50 của MobiFone thật đơn giản nên hãy thao tác ngay để dùng sim theo đúng nhu cầu nhé! Mong rằng với những thông tin trên, bạn đã hủy thành công gói cước và mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.