Cách hủy gói XNP4 của MobiFone khi không dùng cực dễ

Bạn đăng ký gói XPN4 MobiFone cho sim của mình nhưng lại không còn nhu cầu sử dụng? Vậy làm thế nào để hủy gói cước XNP4 của MobiFone? Hủy gói cước này có tốn phí hay không? Dõi theo bài viết dưới đây của dichvumobifone.com để biết thông tin chi tiết.

Cũng như các gói cước khác, gói XPN4 được nhà mạng quy định cách hủy đơn giản bằng cách soạn tin nhắn. Tin vui cho bạn là MobiFone miễn phí cước hủy nên hãy thao tác ngay để không bị trừ 4.000đ/ ngày khi tham gia gói XNP4 nhé!

Cách đăng ký 3G MobiFone 30 ngày giá ưu đãi

Làm sao để ứng tiền Mobi 50k vào tài khoản chính?

Đăng ký các gói cước gọi khuyến mãi MobiFone

huy goi cuoc xnp4 cua mobifone

Cách hủy gói XNP4 Mobi chỉ với 1 cú pháp

Gói XNP4 MobiFone là gì?

Gói cước XNP4 MobiFone là mã gói cước combo1 bao gồm gói Phim và gói sự kiện trong chương trình khuyến mãi thuộc dịch vụ mPlay68. Với cước phí chỉ 4.000đ/ ngày ( gồm 2.000đ gói phim và 2.000đ gói sự kiện). Sau khi đăng ký gói cước này bạn được thả ga truy cập trang web http://mplay68.vn/ để xem phim và đọc tin tức sự kiện miễn phí data 3G/4G Mobi.

» Cập nhật: Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang dùng trên sim cực dễ

Thao tác hủy gói cước XNP4 của MobiFone

Nếu bạn không còn nhu cầu dùng gói XNP4 Mobi thì hãy hủy ngay lập tức với cú pháp: HUY XNP gửi 9174 (Miễn phí) ⇒ Sau đó, tổng đài MobiFone miễn phí sẽ phản hồi đến bạn đã hủy gói cước thành công.

Những điều cần nắm khi hủy gói cước XNP4 MobiFone

  • Bạn cần soạn đúng cú pháp gửi đến 9174 mới có thể hủy thành công (không giống tổng đài hủy gói 3G/ 4G).
  • Sau khi hủy thành công các ưu đãi trong gói sẽ bị hủy hoàn toàn.
  • Sau khi hủy gói XNP4 Mobi bạn có thể tham gia gói 4G MobiFone tiện ích để thả ga lướt web, truy cập các tiện ích Internet.

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng 50K tặng combo data + gọi, tiện ích giá siêu rẻ

Cách hủy gói XNP4 Mobi thật đơn giản đúng không nào? Nhanh tay thực hiện khi không còn nhu cầu sử dụng để tiết kiệm cước phí. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến với người thân, bạn bè để thao tác khi cần nhé!