Hướng dẫn 2 cách hủy nhạc chờ MobiFone trong tích tắc

Dịch vụ nhạc chờ của MobiFone là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Thay vì nghe tiếng chuông mặc định gây nhàm chán. Thì cài nhạc chờ sẽ giúp người gọi đến có cảm giác sinh động và mới mẻ hơn. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng thì làm thế nào để hủy nhạc chờ MobiFone? Để hiểu chi tiết cách thực hiện, theo dõi ngay bài viết bên dưới của dichvumobifone.com nhé!

huy nhac cho mobifone

Hướng dẫn hủy/ xóa nhạc chờ khi không còn nhu cầu

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ của MobiFone nhanh nhất

Tùy theo nhu cầu của mình mà hãy chọn cách hủy nhạc chờ MobiFone phù hợp thực hiện nhé!

1. Hủy bài hát nhạc chờ MobiFone

Bạn tải về nhiều bài hát trong bộ sưu tập và muốn xóa bớt đi. Vậy thì hãy thực hiện hủy theo cách dưới đây:

  • Hủy một bài hát nhạc chờ MobiFone

Bạn đã tải nhạc chờ MobiFone 9224 nhiều bài hát về bộ sưu tập của mình và giờ muốn xóa một số bài hát nhạc chờ MobiFone, loại bỏ ra khỏi bộ sưu tập của mình. Bạn chỉ cần làm theo thao tác sau:

  • Bước 1: Kiểm tra mã bài hát nhạc chờ MobiFone có trong bộ sưu tập: Soạn DS gửi 9224
  • Bước 2: Để xóa bài hát, soạn tin nhắn với cú pháp: XOA mã-bài-hát gửi 9224
  • Hủy tất cả bài hát nhạc chờ MobiFone có trong bộ sưu tập bằng Online

Việc xóa hết tất cả các bài hát bằng tin nhắn khiến bạn tốn nhiều thời gian. Thì nay bạn có thực hiện thông qua website dịch vụ nhạc chờ MobiFone http://funring.vn để hủy tất cả bài hát bạn đang có  Bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website http://funring.vn và đăng nhập tài khoản
  • Bước 2: Vào mục My Furning chọn tất cả các bài hát bạn muốn xóa và nhấn nút Xóa

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ chỉ với 90.000đ/tháng!

2. Hủy dịch vụ nhạc chờ của MobiFone

Sau khi dùng dịch vụ Funring MobiFone một thời gian, bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể hủy nhạc chờ MobiFone để không còn bị trừ tiền mỗi tháng. Để hủy dịch vụ nhạc chờ của MobiFone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY gửi 9224

Sau đó tổng đài MobiFone sẽ gửi lại bạn tin nhắn xác nhận hủy nhạc chờ thành công. Như vậy là bạn đã xóa dịch vụ nhạc chờ ra khỏi điện thoại của mình. Ngoài ra, trong trường hợp bạn không thích bài hát nhạc chờ đó thì có thể thay đổi bằng bài hát mình thích hơn.

» Xem ngay: Cách đổi nhạc chờ của MobiFone để phù hợp với bài mình yêu thích!

Lưu ý khi hủy dịch vụ nhạc chờ MobiFone

  • Cước phí gửi tin nhắn đến 9224:  Miễn phí.
  • Nếu bạn xóa bài hát nhạc chờ của MobiFone, bài hát đó sẽ không còn trong bộ sưu tập nữa. Bạn có thể tìm kiếm những bài hát khác để tải làm nhạc chờ cho mình bằng cách vào Funring.vn tra cứu mã nhạc chờ và cài nhạc chờ MobiFone của mình theo cú pháp ON NC mã-bài-hát gửi 9084.
  • Nếu bạn hủy nhạc chờ MobiFone, tất cả bài hát có trong bộ sưu tập sẽ mất đi, nhạc chờ MobiFone của bạn sẽ bị hủy hoàn toàn.

Như vậy là bạn đã biết được cách hủy nhạc chờ MobiFone hay chưa? Thật quá đơn giản đúng không nào? Nhanh tay làm ngay để tiết kiệm chi phí nhé!