Cách kiểm tra dung lượng 5G MobiFone còn lại

Kiểm tra dung lượng 5G MobiFone còn lại là thao tác cực kỳ quan trọng mà bất kỳ ai cũng đều phải biết. Dù gói cước 5G của MobiFone có data khủng nhưng khi dùng hết bạn sẽ bị ngắt truy cập hoặc hạ băng thông. Để không bị ảnh hưởng đến truy cập của mình hãy luôn kiểm tra data gói và chủ động quản lý truy cập, mua thêm data dùng nếu cần.

cach kiem tra dung luong 5g mobifone

Có 3 cách kiểm tra dung lượng 5G MobiFone

Cách kiểm tra dung lượng 5G MobiFone

Có 3 cách để bạn kiểm tra dung lượng 5G của MobiFone chi tiết như dưới đây. Hãy chọn cách đơn giản nhất với mình và dùng thường xuyên nhé!

1. Soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng gói 5G MobiFone

Bạn có thể biết được gói cước 5G MobiFone mình đang dùng còn bao nhiêu data và hạn dùng bằng cách soạn tin nhắn. Chỉ 1 cú pháp sẽ hiển thị ngay ưu đãi gói còn lại.

Cách kiểm tra data MobiFoneSoạn KT ALL gửi 999
Cước phí200đ/sms

Hệ thống sẽ phản hồi sms lại cho bạn thông báo data, hạn dùng hãy kiểm tra hộp thư để nắm. Nếu gói còn quá ít dung lượng hãy mua thêm ngay để dùng

» Hướng dẫn: Cách  mua thêm dung lượng 5G MobiFone bằng tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi

2. Thao tác USSD kiểm tra data gói cước 5G MobiFone

Chỉ cần bấm vài phím trên điện thoại bạn sẽ biết được ngay mình còn bao nhiêu ưu đãi gói đã đăng ký.

Cách kiểm tra dung lượng 5G của MobiFoneThao tác bấm *090# và làm theo hướng dẫn
Cước phíMiễn phí

Thao tác hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện ngay cả khi tài khoản còn 0đ. Hệ thống sẽ hiển thị data gói và hạn dùng ngay trên màn hình để bạn nắm.

» Có thể bạn chưa biết: Cách đăng ký 5G MobiFone không giới hạn data

3. Gọi tổng đài MobiFone tra cứu dung lượng 5G

Bạn có thể nhấc máy lên và gọi cho nhân viên chăm sóc khách hàng MobiFone. Tổng đài viên sẽ trả lời ngay thắc mắc của bạn và cung cấp thông tin chính xác nhất. Ngoài ra bạn có thể hỏi thêm các gói cước khuyến mãi 4G MobiFone mình được tham gia, chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobi sắp đến….

» Xem nhanh: Danh sách các tổng đài MobiFone đang triển khai.

Cách kiểm tra dung lượng của gói 5G MobiFone thật dễ dàng nên hãy thao tác ngay để an tâm dùng nhé! Chúc các bạn tra cứu thành công!