Cách kiểm tra dung lượng gói MAX90 MobiFone qua tin nhắn

Bạn đang sử dụng gói MAX90, bạn muốn nắm rõ thông tin ưu đãi còn lại của gói cước để  việc truy cập luôn được đảm bảo tốt nhất. Vậy thì hãy xem ngay thao tác kiểm tra dung lượng gói MAX90 MobiFone ngay tại bài viết. Gói cước MAX90 sẽ ngắt kết nối khi đã sử dụng hết data ưu đãi nên bạn cần cập nhật data còn lại thường xuyên để không bị gián đoạn khi sử dụng.

Cách ứng tiền tự động sim MobiFone

Gói cước Spotify MobiFone nghe nhạc không giới hạn

Gói cước 4G MobiFone 1 ngày ưu đãi dung lượn 2GB

kiem tra dung luong goi max90 mobifone

 

Cách kiểm tra dung lượng gói MAX90 MobiFone qua tin nhắn

Cú pháp kiểm tra dung lượng được DichvuMobiFone.com hướng dẫn dưới đây áp dụng cho tất cả các gói MAX90 từ chu kỳ 1 tháng – 14 tháng. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Gửi SMS kiểm tra: Soạn KT ALL gửi 999.
  • Bước 2: Chờ tổng đài 999 gửi SMS thông báo chi tiết số data còn lại hiện tại của gói và ngày kết thúc chu kỳ sử dụng gói cước.

Việc kiểm tra này cực nhanh, tổng đài sẽ phản hồi ngay trong khoảng từ 10 giây – 2 phút nên không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Ngoài cách nhắn tin thì bạn cũng có thể gọi tổng đài MobiFone hoặc sử dụng thuê bao đăng ký data 4G MobiFone gói MAX90 truy cập ứng dụng My MobiFone để tra cứu.

» Xem thêm: Điều kiện được đăng ký gói MAX90 MobiFone.

Lưu ý khi thực hiện kiểm tra data gói MAX90 Mobi

  • Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn chi tiết số data còn lại của gói theo ngày và hạn dùng của gói (gói tháng).
  • Trường hợp bạn nhận được thông báo 0MB thì có nghĩa là data trong ngày của gói đã hết và sẽ truy cập tốc độ thường miễn phí, bạn sẽ tiếp tục được cộng data vào hôm sau. Nếu có nhu cầu sử dụng tiếp tốc độ cao cần mua thêm dung lượng 4G MobiFone.
  • Nếu thuê bao đang sử dụng các gói chu kỳ dài hệ thống sẽ không thông báo ngày hết hạn gói, để cập nhật thông tin bạn cần liên hệ tổng đài để được hỗ trợ.
  • Cước phí SMS gửi 999 để kiểm tra tính phí là 200đ/SMS.

» Xem thêm: Cách đăng ký 5G MobiFone data khủng truy cập nhanh hơn 100 lần.

Như vậy chỉ với cách thức nhắn tin vô cùng đơn giản bạn đã có thể chủ động tra cứu ưu đãi còn lại của gói MAX90 MobiFone để luôn an tâm sử dụng 4G. Truy cập DichvuMobiFone.com thường xuyên để không bỏ qua các gói cước hấp dẫn bạn nhé!