Điều kiện đăng ký gói MAX90 MobiFone 5GB/ngày

Max90 ưu đãi 5GB/ngày là một trong những gói cước di động cực hot hiện nay chính vì vậy mà hầu hết thuê bao đều muốn đăng ký gói cước ưu đãi khủng này. Tuy nhiên, đây là gói 4G MobiFone khuyến mãi vậy nên có quy định điều kiện để đăng ký. Hãy cùng DichvuMobiFone.com tìm hiểu ngay Điều kiện đăng ký gói MAX90 MobiFone 5GB/ngày bạn nhé!

Cách gọi điện MobiFone khi hết tiền

Cách bắn tiền MobiFone không cần mật khẩu

Gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng sử dụng

dieu kien dang ky goi max90 mobifone

Điều kiện đăng ký gói MAX90 MobiFone là gì?

Điều kiện đăng ký gói MAX90 MobiFone 5GB/ngày

Gói cước MAX90 MobiFone được triển khai từ ngày 10/3/2021 trên phạm vi cả nước với các gói chu kỳ từ 1 – 14 tháng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Để đăng ký được gói cước bạn chỉ cần đảm bảo điều kiện sau:

Là thuê bao trả trước hòa mạng mới từ ngày 1/1/2021 trở về sau. Những thuê bao hòa mạng trước năm 2021 không được tham gia. Để biết thuê bao có được tham gia gói cước hay không bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn DKG1 MAX90 gửi 9084 hoặc tra cứu ngày kích hoạt của sim.

» Xem thêm: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone.

Điều kiện duy nhất MobiFone quy định để đăng ký gói MAX90 đó là thời gian hòa mạng. Nếu bạn muốn sử dụng gói cước thì có thể đến ngay các cửa hàng MobiFone trên phạm vi toàn quốc để hòa mạng mới và đăng ký sử dụng gói.

» Xem thêm: Các thủ tục hòa mạng trả trước MobiFone mới nhất 

Các thuê bao lâu năm và thuê bao đang hoạt động hiện vẫn chưa được tham gia gói cước, trong thời gian tới nếu nhà mạng mở rộng thêm đối tượng DichvuMobiFone.com sẽ thông báo đến bạn. Và để thuận tiện cho việc kết nối bạn nên chọn cho mình gói data 4G MobiFone phù hợp.

» Xem thêm: Cách đăng ký data 4G MobiFone dành cho thuê bao lâu năm.

Cách đăng ký gói MAX90 cho thuê bao thỏa điều kiện 

Nếu bạn thuộc đối tượng được tham gia gói MAX90 MobiFone có thể tham khảo thông tin ưu đãi của gói và cách đăng ký ngay tại bảng dưới đây.

Tên góiGói MAX90 MobiFone
Cách đăng kýDKG1 MAX90 gửi 9084
Đăng ký nhanhĐăng ký
Nội dung ưu đãiƯu đãi 5GB/ngày ⇒ 150GB/tháng
Cước phí/chu kỳ90.000đ/30 ngày – tính từ ngày đăng ký thành công

Nếu muốn sử dụng với chu kỳ dài bạn bạn có thể chọn thêm các gói max90 3 tháng, 7 tháng hoặc 14 tháng.

» Xem thêm: Tổng hợp các gói MAX90 MobiFone từ 1 – 14 tháng.

Bài viết vừa cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về điều kiện, đối tượng đăng ký gói MAX90 3GB/ngày MobiFone. Hãy chủ động đáp ứng điều kiện của nhà mạng để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất bạn nhé!