Cách kiểm tra dung lượng gói S50 MobiFone còn lại

Để quá trình truy cập internet không bị gián đoán vì hạ băng thông hay hết hạn gói. Cách kiểm tra dung lượng gói S50 MobiFone mọi thuê bao đều cần phải biết. Có 3 cách để bạn tra cứu ưu đãi còn lại của gói cực đơn giản và dễ dàng.  Hãy chọn cách dễ nhất với bạn và thao tác ngay thường xuyên sử dụng nhé!

cach kiem tra dung luong goi s50 mobifone

Có 3 cách kiểm tra dung lượng gói S50 MobiFone

Cách kiểm tra dung lượng gói S50 MobiFone còn lại

Gói S50 của MobiFone là gói không giới hạn data hấp dẫn giúp bạn được thoải mái dùng internet. Khi hết data bạn vẫn được miễn phí truy cập tốc độ thường. Nhưng để không bất  ngờ vì băng thông hạ xuống hãy kiểm tra ngay dung lượng S50 Mobi còn lại. Có 3 cách kiểm tra như sau:

» Tham khảo: Đăng ký 4G MobiFone 50K tháng không giới hạn dung lượng

1. Soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng gói S50 MobiFone

Trong quá trình dùng gói cước 4G MobiFone nào bạn cũng nên kiểm tra dung lượng gói. Cách đơn giản nhất là soạn tin nhắn:

Cách kiểm tra ưu đãi gói S50 Mobi còn lại qua SMS là soạn theo cú pháp

Cú pháp tin nhắnKT ALL gửi 999
Cước phí 200đ/sms

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được SMS thông báo dung lượng còn lại, hạn dùng gói. Từ đó có thể quyết định tiếp tục xem phim, chơi game giải trí hay hạn chế truy cập hơn. Hoặc mua thêm data để thả ga giải trí.

» Bạn đã biết: Cách mua thêm dung lượng 4G MobiFone bằng tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi

2. Thao tác USSD tra cứu data gói S50 của MobiFone

Thao tác USSD hoàn toàn miễn phí nên ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng hơn. Với cách kiểm tra gói S50 MobiFone qua USSD bạn chỉ cần thao tác:

Cú pháp USSDThao tác *090*5*6#
Cước phí Miễn phí

Ngay trên màn hình sẽ hiển thị ưu đãi gói S50 cho bạn nắm rõ nhé!

» Tham khảo: Các gói cước S50 MobiFone chu kỳ dài để dùng dài lâu hơn

3. Cách kiểm tra dung lượng gói S50 MobiFone bằng cách gọi tổng đài

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone để được hỗ trợ tra cứu ưu đãi gói S50. Nhân viên tổng đài sẽ tra trên hệ thống và thông báo với bạn ngay nhé!

» Bạn có muốn: Kiểm tra tài khoản MobiFone bị trừ bao nhiêu mỗi tháng

Các cách kiểm tra gói S50 của MobiFone thật dễ dàng nên hãy thao tác ngay đừng chần chừ nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng gói vui vẻ!