Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói K90 MobiFone

K90 MobiFone đang là một trong những gói cước gọi siêu hấp dẫn đang được các khách hàng tin tưởng chọn lựa. Gói K90 có ưu đãi gọi nội mạng thả ga + 90 phút gọi ngoại mạng giá chỉ 90K. Do đó, nếu muốn yên tâm sử dụng lâu dài hãy kiểm tra ưu đãi còn lại của gói K90 MobiFone.

Để kiểm tra ưu đãi còn lại rất đơn giản. Có đến 3 cách để bạn kiểm tra ưu đãi gói: thực hiện nhắn tin, thao tác USSD hay gọi điện qua tổng đài. Mỗi cách sẽ có cước phí khác nhau hoặc miễn phí. Hãy lựa chọn cho mình phương thức phù hợp nhé!

kiem tra uu dai goi k90 cua mobifone

Cách kiểm tra ưu đãi gói K90 của MobiFone

Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói K90 MobiFone

K90 ưu đãi không chỉ gọi nội mạng không giới hạn mà còn tặng thêm phút gọi ngoại mạng giúp bạn an tâm liên lạc cùng mọi người. Dù không tặng data 3G MobiFone nhưng gói cũng được nhiều khách hàng yêu thích đăng ký để tiết kiệm chi phí dùng sim.

Bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn, thao tác qua USSD hoặc gọi tổng đài để kiểm tra ưu đãi gói K90 MobiFone. Chi tiết ngay trong bảng dưới đây:

Cách kiểm traCú phápCước phí
Qua tin nhắn Soạn KT ALL gửi 999200đ/sms
Qua USSDThao tác bấm *090*5*6#Miễn phí
Qua tổng đàiGọi tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone 9090.
  • Thuê bao trả trước: 200đ/phút
  • Thuê bao trả sau: Miễn phí

» Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi gọi MobiFone khác đang triển khai giá rẻ

Lưu ý khi kiểm tra ưu đãi gói K90 của MobiFone

  • Sau khi tra cứu các ưu đãi còn lại của gói sẽ hiển thị qua tin nhắn/ USSD hoặc được nhân viên tổng đài thông báo ngay cho bạn
  • Bạn sẽ chỉ kiểm tra được ưu đãi phút gọi ngoại mạng còn lại. Vì ưu đãi gọi nội mạng MobiFone là miễn phí dưới 10 phút nên sẽ không hiển thị. Nhưng bạn vẫn được sử dụng ưu đãi này cho đến khi gói hết hạn

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G sim MobiFone nhận thêm phút gọi cực đơn giản

Cách kiểm tra ưu đãi gói K90 MobiFone còn lại thật dễ dàng nên hãy thao tác ngay để an tâm dùng gói tận hưởng niềm vui liên lạc không phát sinh phí nhé!