Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói K90 MobiFone

K90 MobiFone đang là một trong những gói cước gọi siêu hấp dẫn đang được các khách hàng tin tưởng chọn lựa. Bạn muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói K90 MobiFone để an tâm dùng dài lâu thì làm sao? Rất đơn giản, có đến 3 cách để bạn kiểm tra ưu đãi gói như hướng dẫn dưới đây.

cach kiem tra uu dai goi k90 mobifone

Làm sao để kiểm tra ưu đãi gói K90 MobiFone?

Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói K90 MobiFone

K90 ưu đãi không chỉ gọi nội mạng không giới hạn mà còn tặng thêm phút gọi ngoại mạng giúp bạn an tâm liên lạc cùng mọi người. Dù không tặng data 3G MobiFone nhưng gói cũng được nhiều khách hàng yêu thích đăng ký để tiết kiệm chi phí dùng sim.

Bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn, thao tác qua USSD hoặc gọi tổng đài để kiểm tra ưu đãi gói K90 MobiFone. Chi tiết ngay trong bảng dưới đây:

Cách kiểm traCú phápCước phí
Qua tin nhắn Soạn KT ALL gửi 999200đ/sms
Qua USSDThao tác bấm *090*5*6#Miễn phí
Qua tổng đàiGọi tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone 9090 hoặc các số hotline vùng miềnTùy tổng đài

» Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi gọi MobiFone khác đang triển khai giá rẻ

Lưu ý khi kiểm tra ưu đãi gói K90 của MobiFone

  • Sau khi tra cứu các ưu đãi còn lại của gói sẽ hiển thị qua tin nhắn/ USSD hoặc được điện thoại viên thông báo ngay cho bạn
  • Bạn sẽ chỉ kiểm tra được ưu đãi phút gọi ngoại mạng còn lại. Vì ưu đãi gọi nội mạng MobiFone là miễn phí dưới 10 phút nên sẽ không hiển thị. Nhưng bạn vẫn được sử dụng ưu đãi này cho đến khi gói hết hạn

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G của MobiFone nhận thêm phút gọi cực đơn giản

Cách kiểm tra ưu đãi gói K90 MobiFone còn lại thật dễ dàng nên hãy thao tác ngay để an tâm dùng gói tận hưởng niềm vui liên lạc không phát sinh phí nhé!