Cách kiểm tra ưu đãi của gói YC30 MobiFone còn lại

Gói YC30 MobiFone có ưu đãi Youtube không giới hạn, còn được tặng thêm 3GB/tháng và các ưu đãi tiện ích khác. Do đó, việc kiểm tra ưu đãi của gói YC30 MobiFone còn lại rất quan trọng. Khi biết được data còn lại, khách hàng an tâm tiếp tục dùng Internet.

Không lo bị ngắt truy cập bất ngờ hay đến lúc gia hạn mà không biết. Hiện nay nhà mạng MobiFone, triển khai nhiều cách kiểm tra khác nhau. Nên hãy chọn cách đơn giản nhất với bạn và thực hiện ngay nhé!

cach kiem tra uu dai goi yc30 mobifone

Cách kiểm tra ưu đãi gói YC30 của MobiFone

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói YC30 của MobiFone

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói YC30 MobiFone, bạn có thể thực hiện bằng 1 trong các cách dưới đây:

1. Soạn tin nhắn trên điện thoại kiểm tra ưu đãi gói YC30

Cách đơn giản để biết gói cước 4G của MobiFone mình đang dùng còn bao nhiêu ưu đãi chính là soạn tin nhắn. Bạn có thể nắm rõ ưu đãi còn lại của gói YC30, chi tiết:

  • Cú pháp soạn: KT ALL gửi 999
  • Cước phí: 200đ/sms

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được thông báo từ MobiFone qua SMS hãy kiểm tra trong hộp thư để biết dung lượng 4G còn bao nhiêu, hạn dùng gói khi nào sẽ hết

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone không giới hạn dung lượng mới nhất

2. Gọi tổng đài MobiFone tra cứu dung lượng gói YC30

Mạng MobiFone có những số tổng chăm sóc khách hàng riêng để bạn có thể liên hệ mọi khi cần hỗ trợ. Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại YC30 bạn cũng có thể gọi hay số tổng đài cskh của Mobi để được tra cứu. Ngay trong cuộc gọi nhân viên tổng đài sẽ thông báo ưu đãi còn lại cho bạn nắm rõ.

Bạn có thể gọi 9090, 18001090 hoặc các số hotline MobiFone vùng miền nhé!

» Bạn đã biết: Cách chat trực tiếp với MobiFone

3. Thao tác USSD tra cứu hạn dùng, data gói YC30 MobiFone

Một cách đơn giản khác mà hiện nay nhiều khách hàng vẫn còn chưa quen thuộc nhưng vô cùng tiện ích chính là  thao tác qua USSD. Bằng cách bấm trên bàn phím điện thoại bạn sẽ tra cứu hạn dùng, data gói YC30 MobiFone cực nhanh chóng.

  • Thao tác kiểm tra: Bấm *090*5*6#
  • Cước phí: Miễn phí

Hệ thống sẽ hiển thị ngay ưu đãi trên màn hình cho bạn nắm rõ bao gồm cả data còn lại, hạn dùng gói đến khi nào. Bạn có thể dựa vào đó để mua thêm dung lượng 4G MobiFone dùng nếu hết hoặc nạp thẻ chuẩn bị gia hạn lại gói.

Lưu ý khi kiểm tra gói cước YC30 của MobiFone

  • Khi thực hiện thao tác kiểm tra, hệ thống sẽ thông báo ưu đãi còn lại trong ngày và ưu đãi truy cập Viber.
  • Khi hệ thống báo ưu đãi data đã hết, ở mức 0MB thì lúc này bạn không thể truy cập các tiện ích khác. Nếu muốn tiếp tục truy cập Internet thì bạn hãy mua thêm dung lượng.
  • Truy cập Youtube không giới hạn, nên bạn không cần lo lắng khi truy cập Youtube.

» Tham khảo: Đăng ký 3G cho sim MobiFone chu kỳ dài 3 tháng đến 14 tháng thả ga dùng dài lâu

Trong quá trình dùng gói cước YC30 của MobiFone hãy thường xuyên thao tác kiểm tra để có thể thoải mái tận hưởng mọi ưu đãi của gói nhé. Chúc các bạn kiểm tra ưu đãi gói YC30 MobiFone thành công!