4 Cách kiểm tra ưu đãi ưu đãi gói FV119 MobiFone còn lại

Bạn đang sử dụng gói FV119 MobiFone và muốn nắm rõ ưu đãi gọi, data còn lại để tiếp tục an tâm giải trí. Tuy nhiên, bạn không biết cách thực hiện như thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này. Cách kiểm tra ưu đãi của gói FV119 của MobiFone rất đơn giản. Mọi thuê bao đều có thể thực hiện dễ dàng.

Có đến 4 cách khác nhau cho thuê bao lựa chọn: qua tin nhắn, thao tác USSD, gọi điện cho tổng đài hay tra cứu Online. Các cách kiểm tra này sẽ giúp bạn có thể an tâm dùng tiếp ưu đãi, không lo bị hạ băng thông bất  ngờ, hết hạn mà không biết. Chi tiết cách thực hiện như thế nào, xem ngay bài viết bên dưới.

kiem tra uu dai con lai cua goi fv119 mobifone

Hướng dẫn cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói FV119 của MobiFone

Cách kiểm tra ưu đãi ưu đãi gói FV119 MobiFone còn lại

Có đến 4 cách kiểm tra ưu đãi gói FV119 MobiFone còn lại bạn có thể chọn cách đơn giản nhất với mình và thực hiện. Xem chi tiết từng cách kiểm tra dưới đây:

1/ Kiểm tra dung lượng còn lại của gói FV119 qua tin nhắn

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bằng tin nhắn, chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau:

Cú pháp tin nhắnKT ALL gửi 999
Cước phí200đ/ SMS

Hệ thống sẽ trả về cho bạn những thông tin sau: tên gói cước đang sử dụng, số phút gọi và data còn lại. Ngoài ra, còn thông báo thời gian hết hạn dùng gói.

2/ Thực hiện thao tác USSD để tra cứu ưu đãi còn lại của gói

Thực hiện thao tác USSD khá phổ biến, bởi không chỉ miễn phí mà nhận được thông tin ngay trên màn hình nhanh chóng. Để tra cứu ưu đãi còn lại của gói chỉ cần bấm theo cú pháp sau:

 • Thao tác *090*5*6#
 • Cước phí thực hiện: Miễn phí

3/ Gọi tổng đài Mobi hỗ trợ

Ngoài các cách trên, thuê bao có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài MobiFone 9090. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin chính chủ và gói cước đang dùng. Nhân viên của tổng đài sẽ cung cấp câu trả lời cho bạn.

 • Thuê bao trả trước: 200đ/phút
 • Thuê bao trả sau: Miễn phí

» Xem thêm: Cách đăng ký 5G MobiFone tốc độ nhanh gấp 100 lần

4. Tra cứu qua ứng dụng My MobiFone

Ngoài 3 cách trên, thuê bao có thể thực hiện tra cứu Online thông qua ứng dụng My MobiFone hoặc MobiFone Next:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng My MobiFone
 • Bước 2: Ngay tại giao diện của ứng dụng, thông tin của gói cước FV119 sẽ được hiển thị tại mục thông tin data để bạn nắm.

Một số thông tin cần biết khi kiểm tra ưu đãi gói FV119 MobiFone còn lại

 • Khi soạn tin nhắn tra cứu thì tổng đài MobiFone sẽ gửi SMS về thông báo ưu đãi. Với USSD thì bạn sẽ nhận được ngay trên màn hình điện thoại
 • Ưu đãi dung lượng 4G MobiFone kiểm tra được là dung lượng của 1 ngày, không phải của 1 tháng. Qua hôm sau dung lượng mới sẽ được cập nhật nên khi bạn kiểm tra cần chú ý
 • Nếu hệ thống báo 0MB/ngày thì bạn vẫn sẽ được tiếp tục truy cập mạng tiếp với tốc thường không giới hạn.
 • Ưu đãi miễn phí data truy cập FPT là không giới hạn tốc độ cao nên hệ thống sẽ không hiển thị.
 • Ưu đãi Viber là 3GB áp dụng trong 1 tháng. Nếu sử dụng hết sẽ tính phí data theo quy định hiện hành với mức truy cập của bạn.

Nếu bạn kiểm tra thấy data, phút gọi đã hết bạn có thể mua thêm dung lượng 4G MobiFone dùng. Hoặc hủy gói và chọn những gói cước 4G MobiFone combo hấp dẫn khác dùng thay thế nhé. Một số gói đang hot bạn có thể tham khảo như C120 MobiFone, D70 MobiFone….

» Tìm hiểu thêm: Các gói cước 4G mạng MobiFone không giới hạn data mới nhất

Hi vọng bạn đã có thể chọn được cách tra cứu dung lượng gói FV119 MobiFone đơn giản nhất thực hiện. Thao tác thường xuyên để an tâm sử dụng gói dài lâu nhé!