Cập nhật: Cách làm lại phôi sim MobiFone trong tích tắc

Làm lại phôi sim MobiFone ở đâu? Các bước thực hiện như thế nào? Cước phí bao nhiêu? Là những vấn đề đang được nhiều người dùng đặt ra hiện nay. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về nhưng điều này thì hãy cùng dichvumobifone.com đi tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Phôi sim MobiFone được hiểu là miếng nhựa có gắn các mạch đồng nhỏ và không chứa đựng dữ liệu. Phôi sim còn được gọi với cái tên là sim trắng, không có khả năng sử dụng. Vậy có thể làm lại phôi sim không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp ngay câu trả lời.

Các gói cước 4G khuyến mãi mạng MobiFone

Tổng hợp các gói cước khuyến mãi gọi MobiFone tha hồ sử dụng

lam lai phoi sim mobi

Hướng dẫn chi tiết cách làm lại phôi sim mạng MobiFone

Có thể làm lại phôi sim MobiFone không? Làm lại ở đâu?

Như đã giải thích ở trên thì phôi sim không có chứa các dữ liệu gì cả và cũng không được gắn số thuê bao trong đó nên nhà mạng không hỗ trợ làm lại. Theo đó, nếu có nhu cầu sử dụng thì bạn chỉ có cách duy nhất là mua phôi sim MobiFone mới tại các cửa hàng Mobi trên toàn quốc. Các phôi sim (sim trắng) được bán với giá 25.000đ/ sim.

Trong trường hợp nhiều khách hàng hiểu lầm phôi sim là thẻ sim mình đang dùng bị hư, hỏng và muốn làm lại. Với thao tác này thì được gọi là thao tác làm lại thẻ sim (phôi sim đã được gắn số thuê bao và có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, đăng ký mạng 3G/ 4G MobiFone…).

» Tìm hiểu: Làm thế nào để đổi phôi sim MobiFone iOS 14 giải quyết tình trạng nóng máy?

Hướng dẫn cách làm lại phôi sim Mobi đã được gắn số thuê bao

Với những phôi sim đã được kích hoạt số thuê bao để sử dụng trên di động nhưng bị hỏng, không tương thích với thiết bị thì bạn có thể thao tác như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị thủ tục:
    • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân chính chủ
    • Phôi sim (Thẻ sim) bị hư, có vấn đề
    • Các thông tin liên quan đến số thuê bao: 5 số thường xuyên liên lạc, tài khoản chính, các gói 4G MobiFone đang sử dụng…
  • Bước 2: Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone gần nhất để được nhân viên hỗ trợ làm lại thẻ sim hoặc đổi phôi sim tương thích thiết bị.
  • Cước phí: 25.000đ/ sim.

» Đừng quên: Đăng ký sim 4G MobiFone tháng để thả ga lướt web

Dichvumobifone.com vừa hướng dẫn đến bạn cách làm lại phôi sim MobiFone. Chúc bạn thao tác thành công để có những trải nghiệm thú vị cùng sim di động Mobi.