Làm lại sim MobiFone online khi bị mất tại nhà được không?

Do phải làm việc giờ hành chính vậy nên khi gặp các vấn đề hỏng sim, mất sim các khách hàng thường tìm cách làm lại sim MobiFone online tại nhà. Vậy làm lại sim online tại nhà như thế nào? Cách thức thực hiện ra sao? Cước phí làm lại sim là bao nhiêu? Nếu bạn đang có nhu cầu làm lại sim MobiFone tại nhà thì đừng bỏ qua thông tin hướng dẫn từ bài viết này nhé!

Cách đăng ký 4G mạng Mobi tốc độ cao

Bảng giá gói 4G MobiFone rẻ nhất

Cú pháp đk 3G sim MobiFone tháng

lam lai sim mobifone online

Cách làm lại sim MobiFone Online tại nhà

Cách làm lại sim MobiFone online tại nhà

Làm lại sim MobiFone là một trong những dịch vụ yêu cầu có sự đối chứng và cung cấp thông tin từ phía khách hàng. Quá trình làm lại sim là bỏ sim cũ và làm lại số thuê bao trên phôi sim mới cần có sự kích hoạt và xác nhận trên hệ thống tổng đài vậy nên MobiFone chưa triển khai dịch vụ làm lại sim online tại nhà.

Hiện nay, chỉ có 1 cách làm lại sim duy nhất là đến cửa hàng MobiFone hoặc các đại lý ủy quyền như FPT, Thegioididong để làm lại sim bị hỏng, bị mất.

» Xem thêm: Cách đổi sim 4G MobiFone miễn phí tại nhà/ cửa hàng

Mặc dù không thể đến làm lại sim online tuy nhiên MobiFone cũng đã triển khai khá nhiều giao dịch có thể thực hiện online nhanh chóng và dễ dàng.

Các thủ tục làm lại sim MobiFone bị mất

Trong trường hợp bị mất sim bạn không thể làm online trên web/app mà cần phải đến cửa hàng. Khi đến cửa hàng hãy chuẩn bị các thông tin và thủ tục sau:

  • Cần mang theo: CMND chính chủ bản gốc – là CMND đăng ký thuê bao muốn làm lại. Trong trường hợp thuê bao không chính chủ hãy xem thêm Cách làm lại sim MobiFone không chính chủ.
  • Chuẩn bị các thông tin: các số hay liên lạc, thẻ nạp gần nhất, các dịch vụ đã đăng ký trên sim như gói cước data 4G MobiFone, dịch vụ tiện ích,….

» Tham khảo thêm: Các giao dịch của MobiFone có thể thực hiện online tại nhà.

Trên đây là những giải đáp chi tiết về cách làm lại sim MobiFone online. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình cách làm lại sim chính xác nhất để luôn đảm bảo quá trình liên lạc và sử dụng di động!