Cách làm sim Mobi theo ý muốn uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Làm sim Mobi theo ý muốn  bạn sẽ có được số điện thoại đẹp theo đúng nhu cầu. Tuy nhiên, với sự phức tạp của mạng xã hội và những kênh buôn bán. Để có thể làm sim MobiFone theo yêu cầu uy tín, giá rẻ và nhanh chóng là một điều không dễ dàng. Dichvumobifone.com sẽ giúp bạn biết được cách chính thống để đặt sim số đẹp theo đúng nhu cầu nhé!

Làm sim Mobi theo ý muốn thật dễ dàng

Cách làm sim Mobi theo ý muốn uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Để có thể làm sim MobiFone theo ý muốn, theo năm sinh, ngày sinh, số tam hoa, phú quý… Bạn  sẽ được “mời chào” bởi nhiều kênh thông tin khác nhau. Bạn sẽ bị “hoa mắt, chóng mặt” giữa rừng quảng cáo làm sim theo yêu cầu. Tuy nhiên, hãy tỉnh táo để chọn lựa nơi uy tín nhất và giá tốt  nhất.

Đáp ứng cho nhu cầu đặt sim số theo yêu cầu, MobiFone đã có kênh chính thống để bạn chọn lựa số mua. Bạn có thể mua bằng 1 trong 2 cách dưới đây.

Cách 1: Làm sim MobiFone theo  yêu cầu online

Mua sim online là một việc làm vô cùng quen thuộc trong thời đại công nghệ số. Và trang chính thống của MobiFone để chọn số, đặt số online chính là chonso.mobifone.vn

 Tại đây, bạn sẽ được kiểm tra xem sim số bạn muốn mua có trên hệ thống không, những số tương tự. Hệ thống còn ghi rõ giá bán, ưu đãi kèm theo của sim… Dựa trên đó bạn có thể an tâm chọn số MobiFone và đặt mua số theo nhu cầu của mình.

Bạn đã biết cách chọn số theo ý muốn trên hệ thống chưa? Nếu không biết hãy tìm hiểu ngay.

>>> Xem ngay: Cách chọn sim MobiFone online đơn  giản nhất

Cách 2:  Mua sim MobiFone tại cửa hàng

Tại các cửa hàng, đại lý và hệ thống cộng tác viên MobiFone đều có danh sách số để bạn chọn lựa. Bạn có thể thoải mái xem chọn những số đúng theo nhu cầu của mình. Giá bán cũng rõ ràng  nên bạn có thể an tâm mua với đúng giá.

Thoải mái dùng sim theo đúng nhu cầu

Lưu ý gì khi làm sim MobiFone theo yêu cầu để chắc chắn có được sim theo ý muốn

  • Hãy viết số bạn muốn mua ra. Chú ý và 3 đến 5 số cuối để có sim theo đúng nhu cầu ( đúng 6 số cuối thì khá khó).
  • Kiểm tra xem số bạn muốn làm có trên hệ thống MobiFone không hoặc đã có người dùng số đó chưa. Cách kiểm tra duy nhất là gọi tổng đài MobiFone nhé!

» Xem ngay: các đầu số tổng đài MobiFone gọi từ số ngoại mạng, điện thoại bàn

  • Chú ý về giá bán sim và so sánh để có giá hợp lý nhất.
  • Tìm hiểu về ưu đãi của sim, các sim khuyến mãi MobiFone để có được sim đúng ý.

Với hướng dẫn trên đây, hẳn giờ bạn đã có thể biết được cách làm sim MobiFone theo yêu cầu giá rẻ, uy tín và nhanh chóng rồi. Hãy lên danh sách số và chọn lựa mua ngay nhé!

Chúc các bạn làm sim MobiFone theo ý muốn thành công!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone miễn phí gọi nội mạng