Hướng dẫn 3 cách lấy lại danh bạ khi đổi sim 4G MobiFone

Đã ai nói với bạn là có thể lấy lại danh bạ khi đổi sim 4G MobiFone chưa? Dichvumobifone.com sẽ bật mí với bạn 3 cách lấy lại danh bạ siêu đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi sim mới đổi của mình không có danh bạ để liên lạc nữa. Xem ngay và bỏ túi cho mình cách thực hiện ngay bên dưới nhé!

cach lay lai danh ba khi doi sim 4g mobifone

Cách lấy lại danh bạ khi đổi sim 4G MobiFone

3 Cách lấy lại danh bạ khi đổi sim 4G MobiFone

Hiện nay, nhiều thuê bao muốn đổi sim 4G MobiFone để được cập nhập tốc độ nhanh nhất. Thay vì dùng các sim 2G, 3G với tốc độ không được nhanh như sim 4G. Nhưng nhiều thuê bao lo lắng sẽ bị mất danh bạ điện thoại, không thể nhớ hết toàn bộ số trong danh bạ để liên lạc. Có đến 3 cách để bạn lấy lại danh bạ khi đổi sim 4G MobiFone bạn hãy chọn cách phù hợp với mình và thực hiện nhé!

1. Lấy lại danh bạ MobiFone khi đổi sim 4G bằng sim cũ

Khi đổi sim 4G MobiFone thành công thì sim cũ của bạn sẽ không có sóng. Nhưng các danh bạ bạn đã lưu trên sim vẫn còn bảo lưu. Vì vậy mà bạn có thể lấy lại bằng chính sim cũ đó bằng cách:

Điều kiện thực hiệnBạn phải giữ lại sim cũ của mình.
Cách lấy lại danh bạ sim MobiFone 
  • Bước 1: Bỏ sim cũ vào máy
  • Bước 2: Copy toàn bộ danh bạ lưu trên sim vào máy, tài khoản Google hoặc sim mới

***Mỗi dòng máy sẽ có sự khác nhau trong thao tác Copy danh bạ. Thông thường sẽ vào mục Danh bạ ⇒ Chọn quản lý danh bạ ⇒ Nhấn chọn xuất danh bạ ⇒ Chọn nhập từ sim ⇒ Chọn lưu sang máy, google hoặc sim mới của bạn.

Việc giữ lại sim cũ không quá khó, khi thực hiện đổi sim 4G MobiFone tại nhà hoặc cửa hàng MobiFone bạn có thể yêu cầu nhân viên đưa lại sim cũ cho mình.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G của MobiFone tháng nhận dung lượng đến 60GB

2. Vào tài khoản Google lấy lại danh bạ khi đổi sim 4G

Điều kiện thực hiệnPhải đồng bộ danh bạ lên tài khoản Google của bạn trước khi đổi sim
Cách lấy lại danh bạ sim MobiFone Đăng nhập tài khoản Google của bạn và copy toàn bộ danh bạ về điện thoại,

3.  Vào tài khoản Samsung hoặc iCloud iPhone để lấy lại danh bạ khi đổi sim 4G

Trên các dòng máy Samsung luôn có chạy đồng bộ lên tài khoản Samsung và trên iPhone sẽ đồng bộ lên iCloud. Vì vậy bạn có thể xem trực tiếp trên tài khoản đó của mình và lưu lại về điện thoại.

» Hướng dẫn: Cách mua sim C120N MobiFone nhận đến 4GB/ngày

Cách lấy lại danh bạ khi đổi sim 4G MobiFone không khó nên hãy thực hiện ngay để có lại được các số liên lạc cũ nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!