Cách nạp tiền trực tuyến của MobiFone nhanh – đơn giản nhất cho bạn

Nạp tiền trực tuyến MobiFone hay còn gọi là nạp tiền online đang được nhiều người sử dụng. Thực hiện nạp tiền trực tuyến chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể bổ sung tài khoản một cách nhanh chóng mà không cần tốn thời gian tìm mua mã thẻ giấy truyền thống hoặc đến các cửa hàng nạp tiền. Tham khảo chi tiết các cách nạp thẻ trực tuyến MobiFone ngay tại bài hướng dẫn sau!

Nạp tiền online với cách thức cực đơn giản

Điều kiện để nạp tiền – thanh toán trực tuyến MobiFone

Hình thức nạp tiền thanh toán trực tuyến MobiFone để thực hiện bạn phải thỏa mãn được các điều kiện sau:

  • Thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều – đang trong thời gian giữ số.
  • Có  thẻ ngân hàng đã đăng ký internet banking. Nếu chưa có thẻ hoặc đã có thẻ ATM nhưng chưa đăng ký internet banking bạn cần đến ngân hàng để thực hiện cài đặt.
  • Nếu thực hiện thanh toán cước trả sau MobiFone tại website mobifone.vn bạn cần phải có tài khoản đăng nhập. Nếu chưa có hãy đăng ký ngay theo hướng dẫn bên dưới

Hướng dẫn Cách Đăng ký Tài Khoản MobiFone Portal miễn phí nếu bạn chưa có tài khoản!

Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone nhanh nhất

Có 2 cách thức uy tín và nhanh chóng bạn có thể chọn lựa để thực hiện nạp tiền MobiFone online – thanh toán cước MobiFone bằng thẻ ngân hàng. Đó là nạp tiền thanh toán tại mobifone.vn hoặc naptien24h.vn

I. Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone qua trang chủ nhà mạng

Chỉ vào thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện nạp tiền trực tuyến MobiFone tại trang chủ nhà mạng – mobifone.vn. Tuy nhiên có những lúc trang sẽ tải khá lâu do nhiều người cùng truy cập.

Cách thức nạp tiền trực tuyến MobiFone qua mobifone.vn theo các bươc sau đây

Bước 1: Truy cập website: mobifone.vnđăng nhập qua tài khoản MobiFone Portal của bạn:

Truy cập và đăng nhập

  Bước 2: Chọn mục nạp tiền, thanh toán (ngay bên cạnh mục Danh sách cửa hàng) >> chọn thanh toán trực tuyến >> Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng

Chọn mục nạp tiền thanh toán

Hệ thống sẽ chuyển sang trang thanh toán và MẶC ĐỊNH sẵn mục thanh toán trực tuyến, thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Hệ thống chuyển sang trang thanh toán nạp tiền

Nếu muốn nạp tiền vào tài khoản chính hay thanh toán cước trả sau bạn hãy để nguyên như vậy. Nếu muốn nạp tiền vào tài khoản TK1 thì chọn mục bên cạnh

Bước 2:  Nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu :  số thuê bao và mã xác thực (điền các ký tự trong hình phía trên) >> tích chọn tôi đã đọc …  >> chọn thanh toán.

Nhập đầy đủ thông tin

Bước 3:  Chọn số tiền và chọn ngân hàng >> Chọn thanh toán.

  • Số tiền: mệnh giá thẻ bạn muốn nạp vào tài khoản di động của mình.
  • Ngân hàng thanh toán: ngân hàng bạn đang sử dụng để thanh toán giao dịch nạp tiền trực tuyến qua dịch vụ internet banking.

Chọn số tiền thanh toán và ngân hàng

 Hệ thống sẽ chuyển qua trang nhập thông tin tài khoản của ngân hàng. Bạn nhập thông tin và chọn đồng ý là hoàn tất quá trình nạp tiền trực tuyến MobiFone qua trang chủ nhà mạng.

II. Cách nạp thẻ trực tuyến MobiFone qua cổng thanh toán naptien24h.vn

Một trang thanh toán trực tuyến uy tín nhất đang được cộng đồng dùng mạng MobiFone tin tưởng là naptien24h.vn. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể thanh toán cước trả sau MobiFone thành công, nạp tiền trực tuyến trả trước cho thuê bao của mình

Các bước thực hiện nạp tiền trực tuyến mạng MobiFone qua naptien24h.vn

Bước 1 – Truy cập website tại địa chỉ https://naptien24h.vn/

nap tien truc tuyen mobifone_1

Bước 2 – Tùy theo nhu cầu của bạn mà hãy chọn 1 trong 3 mục “Nạp tiền trả trước” – “Nạp tiền trả sau” – “Mua thẻ điện thoại” ngay ở giao diện trang chủ. Tại bài viết này thì mình xin hướng dẫn bạn thao tác nạp tiền MobiFone online cho thuê bao trả trước và trả sau.

nap the truc tuyen mobifone

Bước 3 – Nhập thông tin giao dịch nạp tiền trực tuyến MobiFone

Bạn thực hiện nhập các thông tin giao dịch bao gồm:

  • Số điện thoại: Số thuê bao di động MobiFone bạn muốn tiến hành nạp tiền.
  • Chọn mệnh giá: Chọn mệnh giá thẻ nạp bạn muốn nạp vào tài khoản.
  • Chọn phương thức thanh toán: ở đây sẽ gồm 2 phương thức thanh toán là qua “Thẻ ngân hàng nội địa” và “Thẻ thanh toán quốc tế(Visa/Master)“. Mỗi hình thức thanh toán đều sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn, click chuột vào loại thẻ bạn muốn sử dụng để thanh toán giao dịch nhé!

nap tien online mobifone

Bước 4 – Thanh toán giao dịch nạp thẻ trực tuyến MobiFone

Sau khi đã nhập và kiểm tra lại đảm bảo các thông tin giao dịch nhập ở bước 3 là hoàn đúng, thì bạn nhấp chọn nút “Thanh Toán” màu cam ở bên phải màn hình để tiến hành thanh toán và nạp tiền vào tài khoản di động. Sau khi nhấp Thanh Toán, bạn sẽ được chuyển sang hệ thống thanh toán của ngân hàng đã chọn, và naptien24h.vn sẽ hoàn toàn không yêu cầu cũng như giữ bất cứ thông tin gì của khách hàng.

nap tien truc tuyen mobifone_4

Sau khi thanh toán thành công, sẽ có thông báo trên màn hình giao dịch “giao dịch thành công“. Lúc này bạn hãy yên tâm rằng tiền đã về tài khoản và thuê bao của bạn đã bổ sung năng lượng thành công.

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào!

Nạp tiền trực tuyến rất thuận tiện nên đừng chần chừ thực hiện ngay để tiếp cận công nghệ mới cũng như dùng dài lâu. Hãy là người dùng thông thái với cách nạp tiền online MobiFone này nhé!