Tổng hợp cách nạp tiền MobiFone trả trước nhận khuyến mãi

Nạp tiền điện thoại là việc làm tất yếu của mọi thuê bao di động và nạp tiền trong thời gian khuyến mãi MobiFone lại là một nhu cầu lớn của người dùng. Nhằm giúp cho khách hàng MobiFone có thể thoải mái nạp tiền vào tài khoản, MobiFone triển khai khá nhiều cách nạp tiền khác nhau mà không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các cách nạp tiền MobiFone, bạn có thể tham khảo và chọn hình thức nạp tiền đơn giản nhất với mình.

Nạp tiền MobiFone nhận khuyến mãi 2017

Nạp tiền MobiFone nhận khuyến mãi 2017

Cách nạp tiền MobiFone vào tài khoản thường xuyên được khách hàng sử dụng là nạp thẻ cào vật lý. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cách nạp tiền vào tài khoản MobiFone khác mà nhiều người vẫn chưa nắm hết. Hãy tham khảo chi tiết bên dưới và chọn lựa hình thức nạp tiền MobiFone thuận tiện nhất với mình nhé!

Tham khảo những sự kiện “Khuyến Mãi MobiFone” đang được nhà mạng đưa đến khách hàng!

Tổng hợp cách nạp tiền MobiFone trả trước nhận khuyến mãi

Có nhiều cách nạp tiền MobiFone vào tài khoản, dưới đây là 3 hình thức nạp tiền MobiFone đang được nhiều người dùng và cũng là hình thức được nhận khuyến mãi MobiFone khi có chương trình ưu đãi nạp thẻ.

Cách 1: Sử dụng thẻ cào vật lý truyền thống

Đây là hình thức đang được nhiều người dùng, chỉ cần bạn mua thẻ nạp tại các cửa hàng/đại lý MobiFone và cào lớp tráng bạc bạn sẽ có được mã bí mật nạp tiền.

Để nạp tiền MobiFone bạn bấm *100* mã thẻ#OK

Thẻ cào vật lý có rất nhiều mệnh giá nên bạn có thể chọn lựa mệnh giá nạp phù hợp cho mình gia tăng tài khoản theo ý muốn.

Vào những ngày khuyến mãi MobiFone toàn quốc, khuyến mãi nhận được tin nhắn, khuyến mãi thỏa mãn điều kiện bạn có thể sử dụng hình thức này để nạp tiền vào tài khoản nhận thêm ưu đãi 50% giá trị nạp tiền.

Cách 2: Nạp tiền, nạp thẻ MobiFone online – thanh toán trực tuyến

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, cùng với việc nhiều người đăng ký 3G MobiFone sử dụng thì hình thức nạp tiền online cũng trở nên thật gần gũi với người dùng.

Với nhà mạng MobiFone, bạn có thể nạp tiền online MobiFone bằng cách truy cập mobifone.vn và làm theo hướng dẫn.

Hình thức nạp tiền trực tuyến MobiFone là cách đơn giản để bạn có thể ngồi ngay tại nhà, tại công ty, không cần đi đâu cũng có thể gia tăng tài khoản cho mình.

Vào những ngày khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone, khuyến mãi nhận được tin nhắn, khuyến mãi thỏa mãn điều kiện bạn có thể sử dụng hình thức này để nạp tiền vào tài khoản nhận thêm ưu đãi 50% giá trị nạp tiền.

Chi tiết Cách Nạp Tiền Trực Tuyến MobiFone giúp bạn tiết kiệm thời gian – công sức đi tìm mua thẻ như trước kia!

Nhận tài khoản kếch xù khi nạp thẻ MobiFone

Nhận tài khoản kếch xù khi nạp thẻ MobiFone

Cách 3: Nạp tại cửa hàng MobiFone – MobiEZ

Nạp tiền MobiEZ hay còn gọi là nạp tiền EZ đang ngày càng được khách hàng quan tâm sử dụng. Đây là hình thức nạp tiền bằng cách bắn tiền từ sim đa năng cửa hàng sang sim của khách hàng. Khách hàng cần đến cửa hàng bán lẻ để nạp.

Để khuyến khích người dùng thực hiện nạp tiền EZ nhiều hơn, MobiFone đã triển khai ngày càng nhiều chương trình khuyến mãi nạp tiền EZ MobiFone. Khách hàng có thể tham khảo thông tin các khuyến mãi nạp tiền MobiFone tại Dichvumobifone.com và nạp EZ để nhận khuyến mãi.

Danh sách Cửa Hàng MobiFone trên toàn quốc cho các bạn muốn sử dụng cách nạp tiền EZ!

Trên đây là hình thức nạp tiền MobiFone vào tài khoản hiện hành của MobiFone. Khách hàng có thể chọn hình thức phù hợp nhất với mình và thực hiện.

Chúc các bạn nạp tiền MobiFone nhận khuyến mãi thành công!