Tổng hợp cách nạp tiền MobiFone phổ biến nhất hiện nay

Nạp tiền điện thoại là việc làm tất yếu của mọi thuê bao di động và nạp tiền trong thời gian khuyến mãi MobiFone lại là một nhu cầu lớn của người dùng. Nhằm giúp cho khách hàng MobiFone có thể thoải mái nạp tiền vào tài khoản, MobiFone triển khai khá nhiều cách nạp tiền khác nhau mà không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các cách nạp tiền MobiFone, bạn có thể tham khảo và chọn hình thức nạp tiền đơn giản nhất với mình.

Nạp tiền MobiFone nhận khuyến mãi 2017

Nạp tiền MobiFone nhận khuyến mãi 2017

Tổng hợp cách nạp tiền MobiFone trả trước nhận khuyến mãi

Có nhiều cách nạp tiền MobiFone vào tài khoản, dưới đây là 3 hình thức nạp tiền MobiFone đang được nhiều người dùng và cũng là hình thức được nhận khuyến mãi MobiFone khi có chương trình ưu đãi nạp thẻ.

Cách 1: Sử dụng thẻ cào vật lý truyền thống

Đây là hình thức đang được nhiều người dùng, chỉ cần bạn mua thẻ nạp tại các cửa hàng/đại lý MobiFone và cào lớp tráng bạc bạn sẽ có được mã bí mật nạp tiền.

Để nạp tiền MobiFone bạn bấm *100* mã thẻ#OK

Thẻ cào vật lý có rất nhiều mệnh giá nên bạn có thể chọn lựa mệnh giá nạp phù hợp cho mình gia tăng tài khoản theo ý muốn.

Vào những ngày khuyến mãi MobiFone toàn quốc, khuyến mãi nhận được tin nhắn, khuyến mãi thỏa mãn điều kiện bạn có thể sử dụng hình thức này để nạp tiền vào tài khoản nhận thêm ưu đãi 50% giá trị nạp tiền.

Cách 2: Nạp tiền, nạp thẻ MobiFone online – thanh toán trực tuyến

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, cùng với việc nhiều người đăng ký 3G MobiFone sử dụng thì hình thức nạp tiền online cũng trở nên thật gần gũi với người dùng.

Với nhà mạng MobiFone, bạn có thể nạp tiền online MobiFone bằng cách truy cập mobifone.vn và làm theo hướng dẫn.

Hình thức nạp tiền trực tuyến MobiFone là cách đơn giản để bạn có thể ngồi ngay tại nhà, tại công ty, không cần đi đâu cũng có thể gia tăng tài khoản cho mình.

Vào những ngày khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone, khuyến mãi nhận được tin nhắn, khuyến mãi thỏa mãn điều kiện bạn có thể sử dụng hình thức này để nạp tiền vào tài khoản nhận thêm ưu đãi 50% giá trị nạp tiền.

Nhận tài khoản kếch xù khi nạp thẻ MobiFone

Nhận tài khoản kếch xù khi nạp thẻ MobiFone

Cách 3: Nạp tại cửa hàng MobiFone – MobiEZ

Nạp tiền MobiEZ hay còn gọi là nạp tiền EZ đang ngày càng được khách hàng quan tâm sử dụng. Đây là hình thức nạp tiền bằng cách bắn tiền từ sim đa năng cửa hàng sang sim của khách hàng. Khách hàng cần đến cửa hàng bán lẻ để nạp.

Để khuyến khích người dùng thực hiện nạp tiền EZ nhiều hơn, MobiFone đã triển khai ngày càng nhiều chương trình khuyến mãi nạp tiền EZ MobiFone. Khách hàng có thể tham khảo thông tin các khuyến mãi nạp tiền MobiFone tại Dichvumobifone.com và nạp EZ để nhận khuyến mãi.

» Danh sách: Cửa hàng MobiFone trên toàn quốc cho các bạn muốn sử dụng cách nạp tiền EZ

Cách 4: Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng

Nạp tiền qua thẻ ngân hàng cũng là một trong những cách được nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn.  Bạn có thể chọn nạp qua các cổng thanh toán ngân hàng hoặc chọn các web, các ứng dụng nạp tiền đáng tin cậy hiện nay. Các web và ứng dụng bạn có thể chọn là:

  • Naptien24h.vn
  • Ứng dụng Naptien24h.

Cách 5: Nạp tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính 

Tài khoản TK1 là tài khoản dự trữ giúp bạn có thể chủ động chuyển tiền qua tài khoản chính khi cần thiết. Bạn có thể nạp tiền từ Tk1 sang tài khoản chính theo các bước:

  • Bước 1: Lấy mật khẩu: Bấm trên bàn phím *126*1*mật khẩu*mật khẩu# gọi
  • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản TK1: Bấm trên bàn phím *125*mã thẻ# gọi
  • Bước 3:Chuyển tiền từ TK1 sang tài khoản chính : Bấm trên bàn phím *128*1*số tiền*mật khẩu#.

Cách 6: Nạp tiền cho thuê bao MobiFone khác qua dịch vụ M2U

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện nạp tiền cho thuê bao MobiFone khác thông qua dịch vụ M2U. Đây là dịch vụ bắn tiền giúp sẻ chia tài khoản điện thoại giữa 2 thuê bao dễ dàng. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Cần đăng ký mật khẩu chuyển tiền: Bấm trên bàn phím  *117*Mật-khẩu*Mật-khẩu#OK.
  • Bước 2: Thực hiện bắn tiền: Bấm trên bàn phím *119*SĐT-Nhận*Số-tiền*Mật-khẩu#OK.

Trên đây là hình thức nạp tiền MobiFone vào tài khoản hiện hành của MobiFone. Khách hàng có thể chọn hình thức phù hợp nhất với mình và thực hiện.

Chúc các bạn nạp tiền MobiFone nhận khuyến mãi thành công!

» Bạn đã biết: Đăng ký 4G của MobiFone nhận đến 60GB, miễn phí gọi