Bạn nên biết: Cách sử dụng tài khoản dự trữ MobiFone

Tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone là gì? Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone vào mục đích gì? Đây là những câu hỏi mà nhiều thuê bao đang tìm kiếm và thắc mắc. Vì mỗi lần bạn kiểm tra tài khoản của mình thì thường thấy loại tài khoản này, nhưng không biết dùng nó vào việc gì.

Nếu không nắm rõ cách dùng thì khi mất đi rất đáng tiếc. Bởi vì tài khoản này có hạn sử dụng và khi bạn không dùng sẽ hết hạn và tự hủy. Thông thường, thuê bao nào mới hòa mạng sẽ nhìn thấy được loại tài khoản này. Xem ngay hướng dẫn bên dưới và sử dụng ngay cho những nhu cầu thường ngày của mình nhé!

tai khoan khuyen mai du tru mobifone

Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone

Tài khoản khuyến mại dự trữ MobiFone là gì?

  • Khi kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước bằng cách thực hiện thao tác *101# thì khách hàng sẽ thấy loại tài khoản viết tắt là TKKM dự trữ thì đây chính là tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone.
  • Tài khoản dự trữ MobiFone là loại tài khoản khuyến mãi MobiFone dành cho những thuê bao mới hòa mạng với một số tiền khá lớn lên đến mấy trăm nghìn tùy từng thuê bao.
  • Tài khoản này khách hàng không được sử dụng trực tiếp mà chỉ được dùng để dự trữ và đến ngày cố định của tháng sẽ cộng qua tài khoản khuyến mãi định kỳ (KMDK) cho khách hàng sử dụng.
  • Loại tài khoản này sẽ tự động mất đi khi hết hạn dùng hoặc bị khấu trừ hết.
  • Để sử dụng được loại tài khoản này, tài khoản thuê bao của bạn không bị chặn chiều và phải đang hoạt động.

» Xem thêm: Điểm danh tài khoản MobiFone đang có trong sim và cách dùng

Chi tiết cách dùng tài khoản KM dự trữ sẽ được trung tâm hỗ trợ khách hàng của MobiFone hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Cách sử dụng tài khoản dự trữ của MobiFone

  • Bước 1: Chờ hệ thống tự động trừ tiền trong tài khoản KMDT cộng vào tài khoản KM định kỳ để sử dụng. Mỗi thuê bao sẽ có 1 ngày cộng định kỳ khác nhau. Bạn có thể gọi tổng đài cskh MobiFone để kiểm tra.
  • Bước 2: Sử dụng tiền trong TKKM định kỳ của bạn. Mỗi thuê bao sẽ cộng vào tài khoản khác nhau. Có thể cộng vào KMDK1 hoặc KMDK2 hoặc KMDK3 với số tiền khác nhau 10.000đ hoặc 30.000đ. Tiền này chỉ dùng để gọi, nhắn tin. Không thể dùng cho các nhu cầu đăng ký 4G MobiFone hay các dịch vụ tiện ích khác.

Lưu ý: Để được cộng tiền khách hàng cần đảm bảo điều kiện có nạp thẻ hoặc tiêu dùng tối thiểu 10.000đ trong tháng trước.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ an tâm giải trí

Hệ thống sẽ khấu trừ cho đến khi tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone hết tiền hoặc hết hạn sử dụng. Loại tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone sẽ mất đi.

Với thông tin về tài khoản khuyến mãi dự trữ của MobiFone trên đây, hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Hãy nhanh tay sử dụng tài khoản của mình trước khi bị mất nhé!