Cách sử dụng tài khoản dự trữ của MobiFone

Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone như thế nào? Nhiều khách hàng vẫn luôn thắc mắc và chưa có được giải đáp rõ ràng cho mình. Khi khách hàng thực hiện kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước, nhiều khách hàng sẽ bắt gặp tài khoản dự trữ MobiFone với một số tiền lớn nhưng sử dụng mãi vẫn không thấy trừ tiền? Điều này làm khách hàng càng thêm khó hiểu và không biết tài khoản dự trữ của MobiFone dùng để làm gì?

Cách sử dụng tài khoản dự trữ MobiFone dưới đây được trung tâm hỗ trợ khách hàng của MobiFone cung cấp bạn biết được tác dụng của tài khoản dự trữ và làm thế nào để dùng tài khoản này vào liên lạc hằng ngày. Tham khảo ngay chi tiết giải đáp thắc mắc bấy lâu của mình nhé!

Tài khoản dự trữ MobiFone dùng để làm gì?

Tài khoản dự trữ MobiFone dùng để làm gì?

Tài khoản khuyến mại dự trữ MobiFone là gì?

Khi kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước bằng thao tác *101# khách hàng sẽ thấy loại tài khoản viết tắt là TK KM dự trữ đây chính là tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone.

  • Tài khoản dự trữ MobiFone là loại tài khoản khuyến mãi MobiFone dành cho những thuê bao mới hòa mạng với một số tiền khá lớn lên đến mấy trăm nghìn tùy từng thuê bao.
  • Tài khoản dự trữ MobiFone là tài khoản khách hàng không được sử dụng mà chỉ được dùng để dự trữ và đến ngày cố định của tháng sẽ cộng qua tài khoản khuyến mãi định kỳ (KMDK) cho khách hàng sử dụng.
An tâm dùng điện thoại với số tiền ưu đãi

An tâm dùng điện thoại với số tiền ưu đãi

Cách sử dụng tài khoản dự trữ của MobiFone

  • Tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone như đã nói ở trên, khách hàng không thể tác động trực tiếp để sử dụng mà phải phải chờ hệ thống cộng qua tài khoản khuyến mãi định kỳ vào một ngày cố định (tùy thuê bao). Khách hàng sẽ được dùng số tiền trong tài khoản khuyến mãi định kỳ này để sử dụng gọi, nhắn tin, không dùng cho 3G MobiFone.
  • Mỗi tháng, khi khách hàng đảm bảo được điều kiện có nạp thẻ tối thiểu 10.000đ trong tháng trước, khách hàng sẽ được khấu trừ từ tài khoản dự trữ MobiFone một số tiền (10.000đ hoặc 30.000đ hoặc 40.000đ tùy từng thuê bao) cộng qua tài khoản khuyến mãi định kỳ sử dụng (có thể cộng vào KMDK1 hoặc KMDK2 hoặc KMDK3 hoặc chia đều cho cả 3 tài khoản tùy từng thuê bao).
  • Hệ thống sẽ khấu trừ cho đến khi tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone hết tiền hoặc hết hạn sử dụng. Loại tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone sẽ mất đi.

Mọi thắc mắc về tài khoản dự trữ MobiFone của thuê bao mình hãy gọi tổng đài MobiFone để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn chi tiết nhé!

Với thông tin về tài khoản khuyến mãi dự trữ của MobiFone trên đây, hi vọng đã giúp khách hàng nắm bắt được thông tin và an tâm sử dụng.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!