Bạn nên biết: Cách sử dụng tài khoản dự trữ MobiFone

Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone nếu bạn không nắm rõ sẽ bị mất đi đáng tiếc. Bởi vì tài khoản này có hạn sử dụng và khi bạn không dùng sẽ hết hạn và tự hủy. Xem ngay hướng dẫn bên dưới và sử dụng ngay cho những nhu cầu thường ngày của mình nhé!

cach su dung tai khoan du tru mobifone

Tài khoản dự trữ MobiFone dùng như thế nào?

Tài khoản khuyến mại dự trữ MobiFone là gì?

Khi kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước bằng thao tác *101# khách hàng sẽ thấy loại tài khoản viết tắt là TK KM dự trữ đây chính là tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone.

Tài khoản dự trữ MobiFone là loại tài khoản khuyến mãi MobiFone dành cho những thuê bao mới hòa mạng với một số tiền khá lớn lên đến mấy trăm nghìn tùy từng thuê bao.

Tài khoản này  khách hàng không được sử dụng trực tiếp mà chỉ được dùng để dự trữ và đến ngày cố định của tháng sẽ cộng qua tài khoản khuyến mãi định kỳ (KMDK) cho khách hàng sử dụng.

» Xem thêm: Điểm danh tài khoản MobiFone đang có trong sim và cách dùng

Chi tiết cách dùng tài khoản KM dự trữ sẽ được trung tâm hỗ trợ khách hàng của MobiFone hướng dẫn chi tiết dưới đây

Cách sử dụng tài khoản dự trữ của MobiFone

Bước 1: Chờ hệ thống tự động trừ tiền trong tài khoản KM Dự trữ cộng vào tài khoản KM định kỳ để sử dụng. Mỗi thuê bao sẽ có 1 ngày cộng định kỳ khác nhau. Bạn có thể gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra.

LƯU Ý: Để được cộng tiền khách hàng cần đảm bảo điều kiện có nạp thẻ hoặc tiêu dùng tối thiểu 10.000đ trong tháng trước.

Bước 2: Sử dụng tiền trong tài khoản KM định kỳ của bạn. Mỗi thuê bao sẽ cộng vào tài khoản khác nhau. Có thể cộng vào KMDK1 hoặc KMDK2 hoặc KMDK3 với số tiền khác nhau 10.000đ hoặc 30.000đ. Tiền này chỉ dùng để gọi, nhắn tin không dùng cho các nhu cầu đăng ký 4G MobiFone hãy các dịch vụ tiện ích

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ an tâm giải trí

Hệ thống sẽ khấu trừ cho đến khi tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone hết tiền hoặc hết hạn sử dụng. Loại tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone sẽ mất đi.

Với thông tin về tài khoản khuyến mãi dự trữ của MobiFone trên đây, hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Hãy nhanh tay sử dụng tài khoản của mình trước khi bị mất nhé!