Cách thay đổi 2 số gọi miễn phí sim Ba Khía MobiFone

Sim Ba Khía MobiFone có thể nói là sim ưu đãi rất nhiều cho khách hàng và được quan tâm sử dụng. Trong quá trình dùng khách hàng được tận hưởng những khuyến mãi hấp dẫn của sim Ba khía và cung có một số thắc mắc phát sinh. Bên cạnh vấn đề gói M25BK MobiFone có phát sinh cước không? khách hàng còn thắc mắc về cách thay đổi 2 số gọi miễn phí sim Ba Khía MobiFone. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách thay đổi và an tâm gọi thoại.

Thay đổi số điện thoại gọi miễn phí sim Ba Khía MobiFone đơn giản

Thay đổi số điện thoại gọi miễn phí sim Ba Khía MobiFone đơn giản

Cách thay đổi 2 số gọi miễn phí sim Ba Khía MobiFone đơn giản chỉ với một cú pháp. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý, mỗi lần thay đổi sẽ mất cước đến 5.000đ. Do đó, khách hàng hãy cẩn thận chọn đúng số mình mong muốn để không phải thay đổi lại nhiều lần.

Cách thay đổi 2 số gọi miễn phí sim Ba Khía MobiFone

Để thay đổi 2 số gọi miễn phí sim Ba Khía MobiFone, khách hàng có thể thực hiện theo cách sau đây

Soạn tin nhắn: THAY_BK_số điện thoại muốn đổi_số điện thoại mới gửi 789

  • Cước phí đổi: 5.000đ/ số.
  • Số điện thoại mới phải là số điện thoại nội mạng MobiFone.

Sau khi đổi số thành công, hệ thống sẽ phản hồi SMS về cho bạn từ tổng đài MobiFone. Lúc này, bạn có thể an tâm liên lạc miễn phí 2.000 phút gọi đến 2 số điện thoại theo nhu cầu của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác thêm, xóa số thuê bao trong danh sách đăng ký 2 số gọi miễn phí sim Ba Khía theo hướng dẫn dưới đây.

Liên lạc cùng sim MobiFone thoải mái theo đúng nhu cầu

Liên lạc cùng sim MobiFone thoải mái theo đúng nhu cầu

Cách thêm, xóa số thuê bao đăng ký gọi sim Ba Khía MobiFone

  • Thêm số thuê bao vào danh sách: Chỉ áp dụng trong trường hợp bạn mới đăng ký 1 số, còn thiếu một số trong danh sách 2 số gọi miễn phí của sim Ba Khía. Thực hiện thêm với cú pháp: THEM BK số điện thoại muốn thêm gửi 789. Cước thêm 500đ/số điện thoại.
  • Xóa số thuê bao ra khỏi danh sác với cú pháp tin nhắn: LOAI_BK_số điện thoại muốn loại bỏ gửi 789(miễn phí).

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình gói cước M25BK của sim hoặc gói cước 3G MobiFone khác theo nhu cầu sử dụng để thoải mái liên lạc online qua các ứng dụng, giải trí cùng mọi người

Với hướng dẫn thay đổi 2 số điện thoại gọi miễn phí sim Ba Khía MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn thực hiện thao tác mình mong muốn thành công. Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim Ba Khía MobiFone vui vẻ!