4 cách tra cứu gói 5G MobiFone đang dùng siêu đơn giản

Kiểm tra gói cước 5G MobiFone đang sử dụng là nhu cầu của nhiều khách hàng để biết thuê bao mình đang dùng gói cước nào. Từ đó, sẽ dễ dàng thao tác gia hạn, không gia hạn hoặc hủy gói cước một cách nhanh chóng. Hãy cùng dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết để thực hiện nhé!

Việc tra cứu gói cước MobiFone đang dùng thật đơn giản vì nhà mạng hỗ trợ khách hàng 4 cách khác nhau: soạn tin nhắn, thao tác USSD, tra cứu online hoặc gọi điện tổng đài. Với mỗi cách sẽ có các cú pháp khác nhau và sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

kiem tra goi cuoc 5g mobifone dang su dung

Làm thế nào để kiểm tra gói 5G đang dùng trên sim MobiFone?

Hướng dẫn kiểm tra gói cước 5G MobiFone đang sử dụng

Nếu trong quá trình dùng bạn quên mất thuê bao mình đang sở hữu gói cước 5G MobiFone nào thì hãy nhanh tay lựa chọn 1 trong các cách dưới đây nhé.

1. Kiểm tra gói 5G Mobi đang dùng bằng thao tác USSD

 • Một trong những cách đơn giản được nhiều khách hàng sử dụng để kiểm tra gói 5G đang dùng trên sim MobiFone đó là soạn cú pháp USSD. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn: *090# và bấm phím tương ứng tra cứu gói cước trên màn hình ⇒ Sau đó, mọi thông tin về tên ưu đãi của gói 5G Mobi bạn đang sử dụng sẽ hiển thị.
 • Cước phí: Miễn phí.

» Cập nhật: Các cú pháp USSD MobiFone hỗ trợ tra cứu miễn phí nhiều hoạt động trên sim

2. Soạn tin nhắn để tra cứu

 • Quý khách hàng có thể soạn tin nhắn để biết gói cước 5G mạng MobiFone đang sử dụng là gói cước nào, cụ thể cú pháp: KT ALL gửi 999. Hệ thống sau khi nhận được SMS của bạn sẽ phản hồi lại tin nhắn với đầy đủ nội dung liên quan đến gói cước thuê bao bạn đăng ký.
 • Cước phí: 200đ/ SMS

» Chi tiết: Cách đăng ký gói 5G MobiFone giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay

3. Thực hiện tra cứu online

 • Bạn có thể tận dụng gói 5G Mobi đã đăng ký để truy cập vào website MobiFone.vn hoặc ứng dụng My MobiFone ⇒ Đăng nhập tài khoản của bạn vào và ngay tại mục thông tin tài khoản sẽ hiển thị gói cước 5G MobiFone bạn đang dùng.
 • Cước phí: Miễn phí.

» Bạn có biết: Cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal để truy cập vào web, ứng dụng của Mobi

4. Gọi điện đến tổng đài MobiFone

 • Tổng đài MobiFone luôn hỗ trợ khách hàng tra cứu gói 5G MobiFone đang sử dụng nên nếu bạn không muốn tự thao tác thì có thể gọi điện để được nhân viên giúp đỡ. Bạn cần cung cấp số thuê bao và các thông tin liên quan đến chính chủ sim để nhân viên thông báo gói bạn đang dùng.
 • Cước phí:
  • Thuê bao trả trước: 200đ/ phút.
  • Thuê bao trả sau: Miễn phí

» Xem ngay: Cách đăng ký 5G MobiFone 1 ngày không giới hạn thả ga truy cập Internet suốt tháng, năm

Mong rằng qua bài viết hướng dẫn trên đây bạn đã nắm được tất tần tật các cách kiểm tra gói cước 5G Mobi đang sử dụng. Chúc các bạn thao tác thành công để có những trải nghiệm thú vị cùng tốc độ 5G cực hot hiện nay.