Cách xem sinh nhật của tất cả bạn bè trên Facebook

Bạn muốn xem sinh nhật của tất cả bạn bè trên Facebook của mình để không bỏ quên lời chúc mừng sinh nhật. Cách thực hiện cực đơn giản và dễ dàng vì vậy hãy thao tác ngay. Chỉ vài bước bạn sẽ nắm trong tay thông tin sinh nhật của tất cả mọi người.

Xem sinh nhật của bạn bè trên Facebook

Xem sinh nhật của bạn bè trên Facebook cực đơn giản

Cách xem sinh nhật của tất cả bạn bè trên Facebook

Khi lập một nick Facebook bất kỳ người dùng đều phải cung cấp ngày tháng năm sinh. Vì vậy mà đến ngày sinh  nhật của họ Facebook sẽ có thông báo.  Nếu bạn thường xuyên quên mất ngày sinh nhật của bạn bè hãy ghi nhớ trước để chuẩn bị.

Bạn muốn biết được sinh nhật của tất cả bạn bè trên Facebook của mình hãy thực hiện theo các bước sau đây. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ ngày sinh nhật nào trong năm nữa.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone giá rẻ cho mọi thuê bao

Bước 1: Vào Facebook  và đănỏanhập tàk khoản>>> Chọn mục sự kiện nằm phía bên trái

Xem sinh nhật của bạn bè trên Facebook

Chọn mục sự kiện

Bước 2: Chọn sinh nhật 

Xem sinh nhật của bạn bè trên Facebook

Chọn sinh nhật

Bạn sẽ thấy Facebook hiển thị những người có sinh nhật hôm nay, sinh nhật gần đây và sinh nhật sắp tới. Chi tiết ngày sinh nhật và hiển thị cả Facebook của người đó. Dựa trên đó bạn có thể nắm rõ ngày sinh của bạn bè mình, chuẩn bị lời chúc hoặc các món quà nho nhỏ gửi tặng. Họ sẽ rất bất ngờ

Lưu ý khi xem ngày sinh bạn bè trên Facebook

  • Bạn chỉ có thể xem sinh nhật của tất cả bạn bè trên Facebook bằng máy tính. Trên điện thoại chưa hỗ trợ chức năng này
  • Ngày sinh hiển thị dựa trên thông tin người dùng đã cung cấp cho Facebook nên có thể sẽ không chính xác với thực tế nếu người dùng nhập không đúng.

Hướng dẫn xem ngày sinh bạn bè trên Facebook quá đơn giản phải không? Nhanh tay thực hiện để biết được sinh nhật của mọi người nhé!

» Tìm hiểu nguyên nhân: Tại sao không gửi được lời mời kết bạn trên Facebook ?