Ủy quyền sim là gì? Xóa ủy quyền sim MobiFone như thế nào?

Cũng như các nhà mạng khác, MobiFone cho phép cá nhấn/ doanh nghiệp ủy quyền cho 1 người nào đó để thực hiện giao dịch liên quan đến sim. Và sau khi ủy quyền thì người dùng thắc mắc làm thế nào để xóa ủy quyền sim MobiFone? Vậy làm sao để xóa ủy quyền sim? Có tốn cước phí nhiều hay không? Để biết rõ thông tin ủy quyền sim là gì cũng như cách hủy khi không còn nhu cầu hãy xem ngay bài viết dưới đây của dichvumobifone.com nhé!

cach huy uy quyen sim mobi

Làm thế nào để xóa ủy quyền sim mạng MobiFone?

Ủy quyền sim MobiFone là như thế nào?

Ủy quyền sim Mobi là hình thức chủ thuê bao cho phép 1 người khác thay thế bản thân mình thực hiện các giao dịch liên quan đến sim tại trực tiếp cửa hàng MobiFone. Người được ủy quyền sẽ thay mặt bạn thực hiện các giao dịch như: làm lại thẻ sim bị hư, chuyển đổi tên chính chủ thuê bao, đăng ký sim hộ cho doanh nghiệp…

» Bạn có biết: Mẫu giấy ủy quyền của MobiFone có thể tải về

Hướng dẫn hủy ủy quyền sim MobiFone cho cá nhân, doanh nghiệp

1. Xoá uỷ quyền sim MobiFone trước thời hạn

Trường hợp bạn muốn xoá uỷ quyền sim Mobi trước thời hạn bạn chỉ cần đến các cửa hàng của MobiFone gần nhất. Bạn chỉ cần cung cấp thông thuê bao muốn xoá uỷ quyền, CMND chính chủ và giấy uỷ quyền sau đó nhân viên sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục để xóa ủy quyền sim MobiFone.

2. Để giấy uỷ quyền sim tự hết hạn

Mỗi giấy uỷ quyền đều có thời gian hiệu lực nhất định. Chính vì thế nếu như bạn không có thời gian để đến của hàng để thực hiện huỷ uỷ quyền thì bạn có thể để giấy uỷ quyền tự hết hạn theo thời gian trong giấy.

Thao tác hủy ủy quyền hoàn toàn không tốn phí nên bạn hãy yên tâm nhé!

» Xem ngay: Cách đổi tên chính chủ thuê bao MobiFone online nhanh nhất hiện nay

Vừa rồi là thông tin chi tiết về cách xóa ủy quyền sim MobiFone để bạn an tâm ủy quyền cho người khác khi không có thời gian. Đừng quên cập nhật thông tin trên dichvumobifone.com thường xuyên để có quá trình dùng sim MobiFone hiệu quả.