Ủy quyền sim là gì? Cách xóa ủy quyền sim MobiFone như thế nào?

Cũng như các nhà mạng khác, MobiFone cho phép cá nhấn/ doanh nghiệp ủy quyền cho 1 người nào đó để thực hiện giao dịch liên quan đến sim. Và sau khi ủy quyền thì người dùng thắc mắc làm thế nào để xóa ủy quyền? Cách xóa ủy quyền sim MobiFone như thế nào? Có tốn cước phí nhiều hay không?

Việc ủy quyền sim sẽ giúp bạn thực hiện được các quá trình làm lại sim, xử lý sự cố với sim của mình mà không cần bản thân trực tiếp có mặt. Để biết rõ thông tin ủy quyền sim là gì cũng như cách hủy khi không còn nhu cầu hãy xem ngay bài viết dưới đây của dichvumobifone.com.

Cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi MobiFone được đăng ký

Cách đăng ký 3G sim MobiFone khuyến mãi data khủng

Cú pháp đăng ký gói HD90 MobiFone giá ưu đãi

cach huy uy quyen sim mobi

Làm thế nào để xóa ủy quyền sim mạng MobiFone?

Ủy quyền sim MobiFone là như thế nào?

Ủy quyền sim Mobi là hình thức chủ thuê bao cho phép 1 người khác thay thế bản thân mình thực hiện các giao dịch liên quan đến sim tại trực tiếp cửa hàng MobiFone. Người được ủy quyền sẽ thay mặt bạn thực hiện các giao dịch như: làm lại thẻ sim bị hư, chuyển đổi tên chính chủ thuê bao, đăng ký sim hộ cho doanh nghiệp…

» Bạn có biết: Mẫu giấy ủy quyền của MobiFone có thể tải về

Cách hủy ủy quyền sim Mobi cho cá nhân, doanh nghiệp

Hình thức ủy quyền sim của MobiFone được triển khai cho cả thuê bao cá nhân và doanh nghiệp. Và để ủy quyền sim của MobiFone thành công bạn cần làm giấy ủy quyền có đầy đủ thông tin mà nhà mạng quy định.

Dù là cá nhân hay doanh nghiệp, để xóa ủy quyền sim MobiFone thành công bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác gì. Bởi vì, sau khi cá nhân được ủy quyền đến cửa hàng MobiFone thực hiện xong giao dịch thì nhân viên tại cửa hàng sẽ thu hồi giấy ủy quyền. Do đó, mỗi giấy ủy quyền chỉ được dùng 1 lần duy nhất và nếu muốn ủy quyền lại thì bạn cần làm lại đơn ủy quyền mới.

Thao tác hủy ủy quyền hoàn toàn không tốn phí nên bạn hãy yên tâm nhé!

» Xem ngay: Cách đổi tên chính chủ thuê bao MobiFone online nhanh nhất hiện nay

Vừa rồi là thông tin chi tiết về cách hủy ủy quyền MobiFone để bạn an tâm ủy quyền cho người khác khi không có thời gian. Đừng quên cập nhật thông tin trên dichvumobifone.com thường xuyên để có quá trình dùng sim MobiFone hiệu quả.