Cách yêu cầu gặp nhân viên tổng đài MobiFone

Bạn có từng gọi đến tổng đài MobiFone và không gặp được nhân viên hỗ trợ không? Hoặc bạn được hỗ trợ nhưng muốn yêu cầu gặp nhân viên tổng đài MobiFone đã gặp trước đó? Thực ra nhà mạng có hỗ trợ bạn thực hiện việc này đó. Xem ngay hướng dẫn bên dưới của dichvumobifone.com để yêu cầu gặp nhân viên tổng đài MobiFone nhé!

cach yeu cau gap nhan vien tong dai mobifone

Yêu cầu gặp nhân viên tổng đài MobiFone cực đơn giản

Cách yêu cầu gặp nhân viên tổng đài MobiFone

Tổng đài MobiFone có vô số nhân viên khác nhau nhưng nếu bạn cảm thấy thích một nhân viên nào đó hoặc đang tư vấn dang dở không  muốn phải nói lại. Bạn có thể yêu cầu gặp nhân viên tổng đài Mobi đó.

Để có thể  yêu cầu gặp  nhân viên tổng đài MobiFone hỗ trợ mà bạn muốn hãy thực hiện gọi theo các bước sau đây

Bước 1: Gọi tổng đài 9090 hoặc 18001090

Bước 2: Bạn thực hiện bấm  phím 1 (2 lần) để được gặp trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng.

Nếu bạn đã từng gọi đến tổng đài của MobiFone thì hệ thống sẽ tự động chuyển cuộc gọi đến nhân viên mà không cần bấm phím 1 2 lần.

Bước 3: Khi gặp được nhân viên hỗ trợ bạn hãy đọc danh số của tổng đài viên trước đây từng hỗ trợ bạn và yêu cầu gặp nhân viên đó. Lặp tức bạn sẽ được hướng dẫn chờ đợi để gặp được đúng tổng đài viên đã từng hỗ trợ bạn và tiếp tục giải quyết thắc mắc vấn đề của mình.

» Bạn có thắc mắc: Tổng đài gọi ra MobiFone bạn có thể tin tưởng

Lưu ý khi yêu cầu gặp nhân viên chăm sóc khách hàng MobiFone

  • Mỗi tổng đài viên sẽ có một danh số riêng và bạn phải nhớ được danh số này mới có thể yêu cầu gặp nhân viên tổng đài MobiFone đó được.
  • Trong một vài tình huống bạn sẽ không gặp lại được nhân viên đó như khi nhân viên đó đang bận cuộc gọi khác, không làm trong ca….
  • Bạn được tư vấn qua tổng đài 9090 hoặc 18001090 thì phải gọi lại đúng tổng đài đó mới tìm được nhân viên mình yêu cầu
  • Nếu không cần thiết bạn nên để nhân viên hiện tại hỗ trợ cho mình để vấn đề được giải quyết nhanh. Vì mọi tổng đài viên đều có thể giúp bạn đăng ký 3G MobiFone, kiểm tra dịch vụ trừ tiền Mobi… cực nhanh chóng

» Tham khảo ngay: Các gói cước 5G MobiFone mới nhất bạn đã đăng ký

MobiFone luôn nỗ lực để hỗ trợ tốt cho mọi nhu cầu của người dùng vì vậy mà bạn có thể yêu cầu mọi điều mình muốn. Cách yêu cầu gặp nhân viên tổng đài MobiFone quá đơn giản phải không? Hãy thực hiện ngay để gặp đúng người bạn cần nhé!