Cảnh báo! Tình trạng lừa đảo nạp thẻ MobiFone qua Facebook

Khuyến mãi nạp thẻ mạng MobiFone m được rất nhiều khách hàng sử quan tâm, cũng chính vì vậy tình trạng lừa đảo nạp thẻ MobiFone ngày càng nhiều làm điêu đứng nhiều khách hàng cả tin. Hiện nay, rộ lên tình trạng lừa đảo nạp thẻ MobiFone qua Facebook khiến cho cộng đồng dùng Facebook rúng động, nhiều khách hàng bị lừa tiền mất tật mang.

Cảnh báo! Tình trạng lừa đảo nạp thẻ MobiFone qua Facebook là một lời nhắc nhở khách hàng đừng vội tin vào những lời dụ ngọt không có căn cứ, nạp thẻ theo yêu cầu của kẻ gian và mất đi số tiền đáng kể. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để không trở thành nạn nhân của tình trạng lừa đảo nạp thẻ này.

 

Lừa đảo nạp thẻ MobiFone

Lừa đảo nạp thẻ MobiFone qua Facebook

Thủ đoạn lừa đảo nạp thẻ MobiFone qua Facebook trắng trợn

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone tùy từng đợt khác nhau sẽ có thời gian khác nhau, nhiều khách hàng nôn nóng muốn được nhận khuyến mãi nên tìm hiểu nhiều thông tin để nạp sớm nhất. Lựa dụng tâm lý dành kẻ gian đã nhắn tin qua tin nhắn Facebook với lời lẽ rắn chắc như thật, du ngọt khôn khéo làm nhiều người mất lừa.

Thường là bạn sẽ nhận được 100% giá trị thẻ nạp hay nạp 50.000đ được 500.000đ…. Khiến nhiều người lóa mắt cả tin tưởng thật.

Sự thật là khi làm theo hướng dẫn đó bạn sẽ mất đi toàn bộ số tiền mình đã nạp và không thể lấy lại.

Lừa đảo nạp thẻ mobifone qua facebook

Đừng để bị trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo nạp thẻ qua facebook

Nên nạp thẻ khuyến mãi MobiFone ở đâu?

Vì có nhiều tin nhắn, thông tin lừa đảo nên khách hàng không biết nên tin ở đâu để nạp thẻ và thật sự được khuyến mãi nạp thẻ MobiFone. Dichvumobifone.com sẽ tư vấn đến khách hàng các kênh thông tin đáng tin cậy để khách hàng cập nhật thông tin khuyến mãi

  • Tin nhắn khuyến mãi từ 090: Mỗi khi có khuyến mãi MobiFone sẽ gửi tin nhắn về cho bạn với đầu số 090, đây là thông tin chính xác nhất và chính thống từ nhà mạng MobiFone.
  • Trang web Dichvumobifone.com; Dichvudidong.vn : Đây là nơi cung cấp thông tin đáng tin cậy về dịch vụ và khuyến mại MobiFone. Hãy đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình và thường xuyên truy cập vào những trang web này để cập nhật thông tin hữu ích cho thuê bao của mình

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về khuyến mại MobiFone mà bạn không chắc chắn hãy gọi đến tổng đài 9090 (200đ/phút) để được kịp thời cập nhật thông tin đúng đắn và không bị trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo.

Hi vọng qua bài viết  Tình trạng lừa đảo nạp thẻ MobiFone qua Facebook bạn đã có thể đủ tỉnh táo để không bị lừa và hãy truy cập Dichvumobifone.com thường xuyên để nhận những thông tin khuyến mãi, dịch vụ, 3G Mobifne mới nhất và chính xác nhất.

» Xem thêm: Cách đăng ký M90 MobiFone ưu đãi 5.5GB mỗi ngày