Chơi Pokemon Go thoải mái với gói cước 3G MobiFone phù hợp

Pokemon Go với sức hút khó cưỡng đã làm cho mọi người dùng điện thoại, Ipad đều muốn được chơi Pokemon Go. Mọi thuê bao MobiFone đều biết, muốn có thể chơi Pokemon Go thoải mái cần phải đăng ký 3G MobiFone sử dụng. Với cú pháp đăng ký ON tên-gói gửi 9084, khách hàng sẽ có ngay gói cước 3G MobiFone để mọi lúc mọi nơi đều có thể chơi trò chơi yêu thích. Tuy nhiên, gói cước 3G MobiFone phù hợp để chơi Pokemon Go trên điện thoại, Ipad bạn đã biết?

Muốn chơi Pokemon Go, người dùng cần phải có sóng 3G hoặc wifi. Sóng wifi không phải lúc nào cũng có để bạn sử dụng và hơn hết chơi Pokemon Go khách hàng phải di chuyển nhiều, đến các địa điểm khác nhau để bắt được nhiều Pokemon nhất có thể. Chỉ có gói cước 3G MobiFone phù hợp mới có thể giúp bạn thỏa mãn được đam mê chơi game Pokemon Go của mình cũng như mọi lúc mọi nơi đều có thể sử dụng.

Pokemon Go đã gây sốt trên toàn cầu

Pokemon Go đã gây sốt trên toàn cầu

Chơi Pokemon Go thoải mái với gói cước 3G MobiFone phù hợp

Trào lưu chơi Pokemon Go vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mà ngày càng hot hơn bao giờ hết. Bắt kịp xu hướng của cộng đồng người yêu thích công nghệ và trò chơi mới lạ cho thiết bị của mình bạn cần phải có gói cước 3G MobiFone phù hợp làm nền tảng.

Nếu bạn chọn gói cước không phù hợp, dung lượng ít, tốc độ không đáp ứng bạn sẽ phải hối tiếc vì không thể bắt được Pokemon ngay bên cạnh mình. Đồng thời, chơi Pokemon Go khách hàng phải thường xuyên di chuyển để bắt được các con Pokemon ngay ở vị trí quanh bạn ngoài đời thực. Muốn bắt được nhiều bạn phải luôn luôn bật 3G MobiFone, bật định vị GPS cho thiết bị. Chọn gói cước 3G phù hợp bạn sẽ không bị vụt mất đi những con Pokemon quý giá, PC cao.

Dưới đây là một số gói cước 3G MobiFone phù hợp để bạn thoải mái chơi Pokemon Go không lo ngại. Dung lượng cao, cước phí phải chăng và cực kỳ tiết kiệm chi phí đó là những ưu điểm nổi bật để bạn an tâm đăng ký cho thuê bao của mình.

Gói cước 3G MobiFone giúp bạn chơi Pokemon Go thoải mái trên di động

Tên góiCách đăng kýGiá cướcDung lượngCước phát sinhHạn sử dụng
M70ON M70 gửi 908470.000đ1,6 GBHết data ngừng truy cập, để tiếp tục soạn GH gửi 999 hoặc mua thêm dung lượng30 ngày
M90ON M90 gửi 908490.000đ2,1 GB30 ngày

Gói cước 3G MobiFone giúp bạn chơi Pokemon Go thoải mái trên Ipad

Tên gói Cách đăng kýGiá cướcDung lượngCước phát sinhHạn sử dụng
F70ON F70 gửi 908470.000đ7 GB9,77đ/50KB30 ngày
F90ON F90 gửi 908490.000đ9 GB9,77đ/50KB30 ngày
Bắt Pokemon Go thoải mái với gói cước 3G phù hợp

Chơi Pokemon Go thoải mái với gói cước 3G phù hợp

Lưu ý khi sử dụng các gói cước 3G MobiFone

  • Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói khách hàng chỉ cần soạn KT DATA gửi 999.
  • Các gói cước đều có tính năng tự động gia hạn, sau 30 ngày hệ thống tự động gia hạn gói cước, khách hàng không cần đăng ký lại.

Hãy xác lập “chiến tích” bắt Pokemon bằng gói cước 3G MobiFone phù hợp nhất. Chỉ cần có chiếc điện thoại trên tay hay chiếc Ipad bạn đã có thể cầm thiết bị lên và đi khắp mọi nơi săn Pokemon làm giàu cho bộ sưu tập của mình.

Chúc các bạn bắt được Pokemon thật nhiều với gói cước 3G MobiFone phù hợp!