Chi tiết khuyến mãi hòa mạng trả trước của MobiFone tháng 2/2023

Nếu đang có ý định tham gia hòa mạng sim MobiFone trả trước thì đừng bỏ qua thông tin khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 2/2023 của nhà mạng nhé! Đây chính là thời điểm có một không hai siêu bùng nổ bắt đầu cho một năm mới 2023 thắng lợi.  Sau khi tham gia hòa mạng thành công bạn sẽ có cơ hội nhận được vô vàn ưu đãi khủng. Quý khách không những được tặng tiền khi nạp thẻ mà nhà mạng còn cho phép tham gia đăng ký các gói cước 3G/4G MobiFone với ưu đãi gói cước lên đến 120GB mỗi tháng.

Chương trình khuyến mãi hòa mạng kéo dài từ ngày 1/2/2023 đến hết ngày 28/2/2023 trên toàn quốc nên bạn an tâm tham gia nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết cùng dichvumobifone.com tìm hiểu ngay nội dung dưới bài viết này nhé!

hoa mang tra truoc sim mobifone

Chi tiết hòa mạng trả trước sim MobiFone

Thông tin khuyến mãi MobiFone trả trước tháng 2/2023

Để tham gia hòa mạng mới và nhận khuyến mãi hoà mạng trả trước MobiFone bạn cần bỏ túi các thông tin sau:

Thời gian ưu đãiTừ ngày 1/2/2023- 28/2/2023
Phạm vi khuyến mãiTrên toàn quốc
Đối tượng được hưởng ưu đãiKhách hàng hòa mạng mới thuê bao MobiFone trả trước tất cả các sim MobiQ, MobiCard, bông sen, ba khía…
Địa chỉ hòa mạng trả trướcCửa hàng MobiFone trên toàn quốc.
Cước phí hòa mạng trả trước MobiFone50.000đ/sim.

» Xem ngay: Thủ tục hòa mạng trả trước MobiFone để chuẩn bị sẵn sàng khi mua sim mới

Chi tiết các ưu đãi trả trước MobiFone tháng 2/2023

Hòa mạng trả trước sim Mobi thành công trong tháng này bạn sẽ được nhận các ưu đãi:

  • Ưu đãi nạp tiền: Với 5 thẻ nạp đầu tiên bạn sẽ nhận được ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp nếu nạp vào những ngày quy định của nhà mạng. Những ngày được khuyến mãi trong tháng 1 là: Đang cập nhật.
  • Cộng tiền định kỳ hàng tháng: Hàng tháng thuê bao sẽ nhận được ưu đãi cộng tiền định kỳ là 30.000đ/tháng. Cộng liên tục từ 6 – 12 tháng, chỉ cần nạp thẻ tối đa là 10.000đ/tháng bạn sẽ được hưởng ưu đãi.
  • Ưu đãi gọi và nhắn tin MobiFone: Chủ động soạn: KT DSKM gửi 999 hoặc *090#gọi để biết những chương trình ưu đãi hòa mạng mới dành riêng cho thuê bao của mình.
  • Ưu đãi đăng ký gói cước C120 MobiFone: Các thuê bao hòa mạng mới trả trước được đăng ký gói C120 60GB, miễn phí gọi.

Chương trình khuyến mãi hoà mạng trả trước mobifone tháng 1/2023 thật hấp dẫn đúng không nào? Hãy nhanh tay tham gia hòa mạng ngay từ hôm nay để sử dụng các tiện ích, ưu đãi từ sim MobiFone nhé!