Chuyển mạng giữ số MobiFone Viettel Vinaphone chỉ 120k

Chuyển mạng giữ số là một trong những vấn đề được người dùng di động quan tâm hàng đầu hiện nay. Rất nhiều khách hàng muốn chuyển đổi sang nhà mạng khác nhưng lại sợ mất liên lạc vì đã dùng số lâu năm do vậy đây là giải pháp vừa tối ưu cho nhà mạng vừa phù hợp cho người dùng. Đặc biệt hơn, chính sách chuyển mạng giữ số MobiFone Viettel Vinaphone sẽ được áp dụng từ tháng 11/2018 với giá chỉ 120k.

chuyen mang giu so mobifone

Chuyển mạng giữ số MobiFone Viettel Vinaphone chỉ 120k

 Chuyển mạng giữ số MobiFone Viettel Vinaphone chỉ 120k

Việc chuyển mạng giữ số trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chính sách mới của bộ TT&TT, theo đó người dùng có thể tự do chuyển đổi sang nhà mạng di động mà mình thích với số thuê bao mong muốn. Chi tiết kế hoạch chuyển đổi bạn có thể cập nhật ngay tại thông tin dưới đây.

Thời gian bắt đầu thực hiện chuyển mạng giữ số

  • Theo cuộc họp ngày 23/8/2018 được sự đồng ý và thống nhất giữa các bên tham gia thì vào ngày 15/11/2018 chính sách chuyển mạng giữ số chính thức được triển khai.
  • Thời điểm triển khai cụ thể dành cho người dùng dự kiến vào tháng 12/2018.

» Xem thêm: Thời gian chuyển đổi sim MobiFone 11 số thành 10 số.

Giá cước chuyển mạng giữ số 

  • Mức dự kiến khi người dùng chuyển mạng giữ số là 60.000 đồng.
  • Tuy nhiên hiện nay cách tính phí hoà mạng 25.000 đồng với thuê bao trả trước và 35.000 đồng với thuê bao trả sau vẫn còn được Bộ TT&TT và các nhà mạng tiếp tục thảo luận để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

» Đừng quên: Cách đăng ký 4G MobiFone cho thuê bao của mình để cập nhật các thông tin di động mới nhất tại DichvuMobiFone.com.

chuyen mang giu so mobifone

Chuyển mạng giữ số dễ dàng hơn với thủ tục đơn giản

Tài khoản điện thoại của bạn có được bảo lưu khi chuyển mạng giữ số hay không

  • Theo như thống nhất của tất cả các bên tham gia thì tài khoản thuê bao đăng ký dịch vụ chuyển mạng sẽ không được bảo lưu.
  • Riêng với các thuê bao đã chuyển mạng sau đó lại quay trở về nhà mạng vừa chuyển do lỗi kỹ thuật hệ thống, giá trị tài khoản sẽ không bảo lưu, nhưng các dịch vụ khác sẽ được doanh nghiệp chuyển đi khôi phục.

Thời gian hoàn thành quá trình chuyển mạng giữ số

  • Các thuê bao muốn chuyển đổi từ mạng này sang mạng khác sẽ có 45 ngày để hoàn tất các thủ tục, cam kết với nhà mạng đang sử dụng. Thời gian 45 ngày được tính từ lúc trung tâm gửi SMS thông báo chuyển mạng của thuê bao.
  • Thời gian tối thiểu giữa 2 lần chuyển đổi mạng là 90 ngày.

Trên đây là thông tin chi tiết về nội dung chuyển mạng giữ số, hy vọng bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn được nhà mạng di động tốt nhất cho mình trong thời gian tới!